5 Biện pháp cho căn phòng ngủ thiếu ánh sáng

Những nhà cấp 4 đẹp hiện nay đa phần có được thiết kế theo dạng nhà ống, nhà phố, căn hộ chật hẹp. Nhưng gian phòng ngủ lại rất đó là nơi được xem kín đáo nhất trong ngôi nhà. Bởi vậy gian phòng ngủ thiếu ánh sáng được coi là điều khó mà giảm thiểu khỏi. Hãy tham khảo những giải pháp dưới đây Để hợp lý nguồn ánh sáng cho phòng ngủ.

1. Xây dựng gian phòng ngủ nhiều cửa sổ
[​IMG]
Thiết kế phòng ngủ nhiều cửa sổ (nguồn: internet)

Lấy ánh sáng vì cửa sổ có được thể xem đó là tối ưu nhất so với gian phòng ngủ. Nếu căn phòng ngủ của bạn chưa đủ ánh sáng thì có được thể thiết kế thêm cửa sổ; Thêm vào đó chất liệu cửa sổ kính sẽ trang bị tốt hơn cho ánh sáng khi không.

Tuy nhiên không thể xây dựng quá 2 ô cửa sổ cho gian phòng ngủ, nó sẽ khiến mất tính thẩm mỹ và số lượng ánh sáng quá phổ biến sẽ hình ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

2. Tạo nên ánh sáng trùng hợp so với cửa sổ nhỏ trên mái

[​IMG]
Gian phòng ngủ với ánh sáng khi không (nguồn: internet)

Khác so với các cánh cửa sổ ở tường, cửa sổ nhỏ trên mái sẽ cho nguồn ánh sáng chiếu thẳng vì trên xuống. Bạn hoàn toàn có được thể thoả thích thiết kế cửa sổ trên mái, Dù vậy nên giảm thiểu các vị trí giường ngủ Để tránh hình ảnh hưởng đến giấc ngủ đối với bạn.

3. Thiết kế cửa sổ sát sàn

[​IMG]
Gian phòng ngủ đối với cửa sổ sát sàn (nguồn: internet)

1 phương pháp nữa Để lấy ánh sáng cho gian phòng ngủ, được coi là các cánh cửa sổ kính được mở rộng xuống sát sàn nhà. Đối với xây dựng cửa sổ này bạn chỉ cần áp dụng cho 1 cửa sổ lớn, Thêm vào đó cần thiết kế khung cửa kiên cố, kính cường lực Để làm nên sự chắc chắn cho cánh cửa.

4. Dùng gương phản chiếu

[​IMG]
Sử dụng gương phản chiếu cho phòng ngủ (nguồn: internet)

Giả dụ bạn không muốn thiết kế thêm hay mở rộng cửa sổ thì có được thể đặt 1 chiếc gương phản chiếu trong căn phòng. Tuy vậy bắt buộc buộc phải đặt ở 1 vị trí khéo léo hạn chế phạm vào phong thủy phòng ngủ. Ví dụ như là giảm thiểu Để gương đối diện giường ngủ, hạn chế nhằm gương đối diện cửa chính…

5. Gian phòng ngủ với màu sắc trắng

[​IMG]
Màu sắc trắng trong không căn phòng ngủ (nguồn: internet)

Thêm vào đó, việc dùng màu sơn cho nhà cũng khắc phục có được tình trạng thiếu ánh sáng này. Căn phòng ngủ đối với màu sơn trắng sẽ tạo nên được cảm giác thông thoáng, đa dạng hơn. Cạnh đó việc sử dụng các đồ vật phòng ngủ màu trắng như là ga, chăn, gối… Cũng mang lại nguồn ánh sáng cho phòng.

Và đừng quên theo dõi thêm các tin tức thiết kế nội thất của chúng tôi.


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan