LỄ CẤT NÓC TÒA NHÀ VĂN PHÒNG KẾT HỢP CĂN HỘ CHO THUÊ

🎊️🎊️🎊LỄ CẤT NÓC TÒA NHÀ VĂN PHÒNG KẾT HỢP CĂN HỘ CHO THUÊ.️🎊
🔔🔔🔔Chiều ngày 20/4/2024, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và đầu tư Quang Nguyễn đã phối hợp cùng chủ đầu tư tổ chức thành công lễ cất nóc dự án tòa nhà văn phòng tại địa chỉ 01 Ngô Huy Diễn, Hòa Xuân, Đà Nẵng.
💥Nằm ở vị trí đắc địa ngay tại Hòa Xuân, tòa nhà văn phòng do công ty xây dựng Quang Nguyễn thiết kế đồng thời là tổng thầu thi công. Với kiến trúc mang phong cách hiện đại, không gian mở, tăng cường sự kết nối, tạo môi trường làm việc lý tưởng cho các cán bộ nhân viên trong ngành thiết kế phần mềm.
Dự án được xem là nguồn cảm hứng hướng đến môi trường sống và làm việc lành mạnh, tăng năng suất lao động, đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu.
🔥Luôn tự tin với khả năng thi công thần tốc, công trình đã vượt tiến độ đề ra đồng thời luôn đảm bảo an toàn, chất lượng khi thực hiện, ban chỉ huy công trình đã hoàn thành các hạng mục, công việc vượt sự mong đợi của chủ đầu tư.
🌟🌟🌟Chúng tôi chân thành cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn Quang Nguyễn làm đơn vị thiết kế, thi công. Bằng kinh nghiệm thi công dày dặn đã được chứng minh qua nhiều dự án, Quang Nguyễn cam kết bàn giao công trình đạt chuẩn chất lượng và tiến độ đã thỏa thuận.
————————————–
QUANG NGUYỄN LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG & THI CÔNG TRỌN GÓI, THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG
📌Văn phòng: 98 Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng
📌Showroom Nội thất: 98 Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng
☎️0913.409.016 – Đường dây nóng 24/7
☎️0905.727.666 – Liên hệ tư vấn/báo giá
☎️0236.3634.666 – Tổng đài văn phòng
☎️02363.777.666 – Phòng kinh doanh
📧Email: quangnguyendn.group@gmail.com

Bình luận:

Tin tức liên quan