BIẾN PHÒNG TẮM NHỎ THÀNH KHÔNG GIAN RỘNG RÃI, HIỆN ĐẠI – CẢM GIÁC NHƯ TRONG KHÁCH SẠN SANG TRỌNG

🔥🔥🔥Bạn có một phòng tắm nhỏ và bạn muốn biến nó thành một không gian đẹp, hiện đại, và thoải mái không khác gì các phòng tắm trong những khách sạn sang trọng? Đừng lo, Quang Nguyễn sẽ tư vấn cho bạn một số giải pháp thú vị.
🔰Tông màu sáng chủ đạo: Chọn tông màu sáng là yếu tố quyết định cảm giác rộng rãi của phòng tắm. Bạn có thể kết hợp các màu trung tính, tạo điểm nhấn bằng đá ốp tường hoặc sàn đẹp mắt.
🔰Ánh sáng phù hợp: Ánh sáng là yếu tố quan trọng. Hãy thay đổi loại bóng đèn tùy theo mùa và cảm giác bạn muốn. Đèn trắng sáng giúp phòng tắm trông mát mẻ, trong khi ánh sáng vàng tạo cảm giác ấm áp.
🔰Bồn rửa thông minh: Chọn bồn rửa tiết kiệm diện tích bằng cách dùng loại bồn có phần chân là tủ đồ để tiết kiệm diện tích giúp bạn sắp xếp các vật dụng cá nhân một cách gọn gàng.
🔰Sử dụng kính: Lắp đặt phòng tắm kính không chỉ tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi mà còn giúp ngăn nước văng ra ngoài. Cách này sẽ thay thế việc tách biệt phòng tắm và vệ sinh.
🔔🔔🔔Hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế xây dựng Quang Nguyễn để đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp với nhà bạn, biến không gian nhỏ trở nên lớn và tiện nghi hơn với sự sáng tạo!
————————————–
QUANG NGUYỄN LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG & THI CÔNG TRỌN GÓI, THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG
📌Văn phòng: 98 Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng
📌Showroom Nội thất: 98 Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng
☎️0913.409.016 – Đường dây nóng 24/7
☎️0905.727.666 – Liên hệ tư vấn/ báo giá.
☎️0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)
📧Email: quangnguyendn.group@gmail.com

Bình luận:

Tin tức liên quan