Thuật phong thủy trong kinh doanh buôn bán thêm phát tài

Thuật phong thủy trong kinh doanh buôn bán thêm phát tài

Thuật phong thủy rất được phổ biến trong đời sống và có nhiều ứng dụng trong việc xem hướng, xem sao hóa giải vận hạn và tăng lợi ích. Phong thủy dựa trên các quy luật tự nhiên, thuyết Âm dương, Bát quái để tính toán và lựa chọn ra những bố trí nhà cửa và ứng dụng trong phong thủy kinh doanh.

Trong kinh doanh nếu biết cách sử dụng thuật phong thủy trong kinh doanh buôn bán sẽ giúp tăng doanh số bán hàng và mang nhiều khách hàng tới, phát đạt hơn. Dưới đây, là một số ứng dụng của phong thủy trong kinh doanh buôn bán thêm phát đạt bạn có thể áp dụng

1. Chọn hướng và vị trí kinh doanh

Vị trí về mặt thực tế như: đông dân cư, thuận tiện đi lại… phù hợp với mục đích kinh doanh của mình sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn.

Xét về phong thủy thì chúng ngoài đảm bảo địa lý thực tế thì cần đảm bảo bảo các yếu tố vị trí hợp phong thủy như: có địa khí tốt, có hướng tốt phù hợp với chủ. Mỗi tuổi sẽ có các hướng tốt khác nhau để lựa chọn và mang lại những may mắn cũng khác nhau. Do đó, xem tuổi xem mệnh là điều không thể thiếu khi chuẩn bị kinh doanh.

Đồng thời, phong thủy còn xét tới nhiều yếu tốt khác từ trang trí địa điểm kinh doanh, ngày khai trương…

2. Bố trí phong thủy trong kinh doanh thêm phát lộc

Nếu là phong thủy kinh doanh có văn phong tài nhà cần có sự phân biệt giữa nơi kinh doanh và nơi sinh hoạt từ không gian tới vật dụng.

Phong thủy trong kinh doanh không chỉ là hợp tuổi, hợp hướng, mà còn do các yếu tố sắp đặt không gian làm việc phù hợp. Xét về mặt khoa học thì không gian tốt hiệu quả lao động sẽ cao, không gian xấu thì hiệu quả làm việc sẽ thấp.

Về phong thủy, năng lượng hay cát sẽ sẽ không thể dồi dào nếu như bàn làm việc, không gian không bố trí hợp lý, bừa bộn mà chúng dễ bị tắc nghẽn, điều này dẫn đến tài khí bị hao tổn, làm ăn không thuận lợi.

Trước hết cần đảm bảo yếu tố gọn gàng, khoa học, bắt mắt và áp dụng phong thủy khôn ngoan như: chọn màu sắc trang trí, ánh sáng đặc biệt ở hướng cửa chính.

– Sắp đặt không gian làm việc, bàn làm việc

– Định vị bàn làm việc theo phong thủy ở vị trí tốt sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc, thành công và thịnh vượng trong kinh doanh. Bàn làm việc trong phong thủy buôn bán là nên nhìn ra ngoài toàn bộ không gian phòng và sau lưng là tường. Hoặc có thể nhìn ra cửa sổ, cửa ra vào nhưng không để hướng cửa ra vào thẳng vào.

Bàn làm việc và quầy thu ngân cần ở vị trí quan sát tốt theo đường chéo từ cửa ra vào.

– Bố trí hoa và cây cảnh: tiểu cảnh là các cây cảnh sẽ mang lại môi trường làm việc sinh động nhưng chắc chắn phải đảm bảo về phong thủy. Nên chú ý chọn các loại cây phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi và có tác dụng phát lộc, phát tài.

Chú ý tránh những loại cây có cạnh lá sắc nhọn như sương rồng vì thường mang lại điều không may. Hãy chọn loại cây dễ tươi sống, nhiều lá, sum suê.

Một số lưu ý cần tránh khi bố trí phong thủy kinh doanh cần nhớ:

– Gương có thể mang lại sức mạnh tiền bạc mạnh mẽ, năng lượng dồi dào nhưng sẽ gây hại sẽ lắp đặt gương trực tiếp đối diện cửa chính, lối ra vào.

– Cửa sau và cửa trước thẳng nhau.

– Tên bảng hiệu cần hợp phong thủy, treo biển đủ độ cao, ánh sáng và có sức hút, tránh biển hiệu quá tối, thấp.

– Nếu là cửa hàng kinh doanh nên chú ý bố trí bàn thờ ông địa, thần tài đảm bảo quy tắc phong thủy từ hướng tới các vật dụng trên ban thờ.

– Tránh để phòng tắm cạnh cửa hàng quá ẩm.

– Chú ý vị trí cửa trước cần phải thể hiện được năng lương đi vào nhằm kích thích tiền vào nhiều hơn vì cửa được xem là miệng của chi nên ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh.

3. Sử dụng nước trong phong thủy kinh doanh

Để tăng tài vận, làm ăn kinh doanh thắng lợi có thể sử dụng nước bởi nước là biểu tượng cho các dòng chảy năng lượng không chỉ mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng cho chủ nhân.

– Các đài phun nước, tháp nước là vật phẩm phong thủy tuyệt vời trong kinh doanh. Nên có một tháp nước nhỏ thiết kế trên bàn hoặc một không gian không bị hạn chế để đặt chúng.

– Có thể chọn bể cá sinh cảnh, cá vàng để nâng cao tác dụng thu hút tiền tài.

Nguồn: st


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

☎️ 0935.214.021 (Mr Khôi – Phụ trách bán hàng)

☎️ 0905.898.931 (Mr Việt Anh – Phụ trách thiết kế)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan