Thiết kế văn phòng tại nhà mang lại năng suất làm việc tối đa

Một không gian văn phòng tại nhà được thiết kế đẹp sẽ thúc đẩy và cải thiện động lực làm việc của bạn. Với những gợi ý dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một văn phòng tại nhà hoàn hảo và mang dấu ấn cá nhân của mình.

Một số yếu tố cần ghi nhớ khi thiết kế văn phòng tại nhà đó là: nội thất, không gian, ánh sáng và bầu không khí. Tất cả các yếu tố này đều đóng vai trò quan trọng, có khả năng tăng năng suất làm việc.

Điều quan trọng nhất khi thiết kế văn phòng làm việc tại nhà là tìm được một không gian hoàn hảo. Đây phải là một nơi yên tĩnh, ít người qua lại. Để không bị mất tập trung bởi các yếu tố xung quanh khi làm việc, bạn cần tìm một góc tĩnh lặng nhất trong nhà, tránh gần những không gian chung như phòng khách, hay phòng trẻ em.

Thật khó để phân chia không gian chỉ dành cho công việc với nơi nghỉ ngơi, thư giãn cá nhân khi bạn làm việc tại nhà. Bạn thường mong muốn được tư do nghỉ ngơi, xem một bộ phim yêu thích hay đọc một cuốn sách trong không gian riêng tư. Tuy nhiên, bạn cần phải phân tách không gian này ra xa khỏi tầm nhìn từ phòng làm việc để có thể hoàn toàn tập trung cho công việc.

Bên cạnh đó, một trong những điều quan trọng để thiết kế không gian phòng làm việc tại nhà đó là sự thoải mái. Bạn hãy lưu tâm đến việc lựa chọn đồ nội thất, bộ bàn ghế làm việc để đem lại sự thoải mái tối đa cho cơ thể. Chiếc ghế ngồi phải đủ mềm để không làm ảnh hưởng đến sống lưng của bạn khi làm việc hàng giờ. Bạn cũng cần tìm một chiếc bàn tốt, có chiều rộng và chiều cao thích hợp, cho phép bạn ngồi đúng tư thế.

Yếu tố đặc biệt cuối cùng đó là nguồn ánh sáng đầy đủ cho phòng làm việc tại nhà. Phòng làm việc cần được bố trí cửa sổ lớn để tối đa ánh sáng tự nhiên, đồng thời bạn cũng cần thêm đèn trên bàn làm việc để cung cấp ánh sáng vào ban đêm.

Nguồn: st


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

☎️ 0935.214.021 (Mr Khôi – Phụ trách bán hàng)

☎️ 0905.898.931 (Mr Việt Anh – Phụ trách thiết kế)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan