NỘI THẤT CAO CẤP

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chất lượng đời sống ngày càng được nâng cao tỉ lệ thuận với nhu cầu nâng tầm trải nghiệm sống. Đó cũng là lúc ngày càng nhiều người quan tâm tới việc đầu tư kiến tạo một không gian sống cao cấp cả về “chất” và “lượng”, không chỉ đảm bảo tính tiện nghi, công năng mà còn phải đáp ứng toàn diện các nhu cầu về thẩm mỹ, nghệ thuật để ngôi nhà thực sự là chốn đi về an bình, thoải mái và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Trên tinh thần đó, phong cách nội thất đương đại Châu Âu với dòng sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu đã và đang trở thành một xu hướng nổi bật góp phần kiến tạo nên không gian sống thời thượng cho quý khách hàng.

Thật không quá khi nói rằng mỗi sản phẩm nội thất cao cấp đều có thể được ví như một “kiệt tác nghệ thuật”, bởi đó là kết tinh của cả một quá trình đầu tư sáng tạo và một quy trình hoàn thiện khép kín theo những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe: từ tuyển chọn nguyên vật liệu, gia công chế tác, tới kiểm định chất lượng… Mọi thao tác đều đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, tỉ mẩn tới từng chi tiết nhỏ để cho ra đời thành phẩm hoàn hảo không tì vết. Chính vì lẽ đó, mỗi tác phẩm là một độc bản riêng biệt, thấm đẫm giá trị tinh hoa từ tay nghề điêu luyện của người thợ thủ công và mang đậm “linh hồn” từ mỗi câu chuyện phía sau về quá trình hình thành và hoàn thiện.

Việc đầu tư cho sản phẩm nội thất cao cấp còn mang lại giá trị vô hình về trải nghiệm cho người dùng với sự hữu ích, tiện nghi và thoải mái tối đa. Chính những đặc tính ưu việt này đã góp phần tạo nên giá trị “đắt xắt ra miếng” cho những sản phẩm nội thất cao cấp nổi tiếng thế giới.

╔═══════════ THÔNG TIN LIÊN HỆ ════════════
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN
???? Địa chỉ: 98 Tiểu La, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
???? Xưởng sản xuất và Showroom : 98 Tiểu La, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
???? Giao hàng nội thành miễn phí
LIÊN HỆ:
☎️ 0913409016 (Hotline – Đường Dây Nóng 24/7) 
☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)
☎️ 0935.214.021 (Mr. Khôi – Phụ trách sản xuất)
☎️ 0905.292.281 (Kỹ sư: Mr.Thành – Phụ trách thi công)
☎️ 0905.898.931 (KTS: Mr.Việt Anh – Phụ trách thiết kế)
✉️ Email: quangnguyendn.group@gmail.com
???? Website: quangnguyengroup.com.vn
???? Website: noithatquangnguyen.com.vn
Thiết kế nội thất nhà phố 4

Thiết kế nội thất nhà phố 4

Thiết kế nội thất nhà phố 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận: