Tăng cường vận may nhà bạn năm 2019 theo phong thủy

Bày biện các biểu tượng nước động (phong thủy luân, thác nước) ở cung Tây Bắc để kích hoạt vận may tài lộc.

Trong năm 2019, Bát Bạch (#8) ở Trung cung (giữa nhà), Lục Bạch (# 6) ở cung Đông, Nhất Bạch (#1) ở cung Tây, Tứ Lục (#4) ở cung Bắc và Cửu Tử (#9) ở cung Tây Bắc là những ngôi sao may mắn cần kích hoạt.

Sơ đồ bố trí vật phẩm kích hoạt các sao cát trong năm 2019.

Sơ đồ bố trí vật phẩm kích hoạt các sao cát trong năm 2019.

1. Bát Bạch #8 (sao Thịnh vượng) – Trung cung

Bát Bạch là ngôi sao may mắn nhất trong tất cả các sao, giúp mang lại tiền của, thành công và hạnh phúc, giảm sự chống đối và thù địch. Trong năm 2019, ngôi sao này bay vào Trung cung (giữa nhà), ảnh hưởng tốt tới tất cả các thành viên của gia đình và toàn bộ 12 con giáp.

Tại Trung cung, sao #8 mang lại năng lượng tích cực, nhất là nếu có nhiều nước hiện diện ở đây. Bát Bạch là ngôi sao rất mạnh.

Để tăng cường vận may:

– Dọn dẹp khu vực giữa nhà cho sạch đẹp, giúp khí lưu thông tốt.

– Bài trí các đồ vật thuộc hành Thủy để tăng cường vận may mà Bát Bạch mang tới.

– Bài trí các vật thuộc hành Thổ (pha lê, gốm sứ…) để kích hoạt năng lượng Thổ của Bát Bạch.

– Đặt các vật phẩm làm tăng vận may tài lộc như các đồng tiền xu cổ, cóc tài lộc, cá rồng, cây tiền, thuyền buồm…

– Loại bỏ bớt cây cối và không đặt quá nhiều đồ thuộc hành kim ở Trung cung để tránh làm suy yếu năng lượng Thổ của Bát Bạch.

– Đặt các giấy tờ liên quan tới tài chính ở cung này.

2. Lục Bạch #6 (sao Thiên vận) – cung Đông

Lục Bạch bay vào cung Đông trong năm 2019. Đây là ngôi sao may mắn, giúp mang lại vận may hay thu nhập bất ngờ. Nó cũng mang lại vận may Quý nhân phù trợ và giúp tăng cường quyền lực. Ngôi sao này giúp những người sinh tuổi Mão hoặc người có phòng ngủ hay cửa chính rơi vào cung Đông cảm thấy dũng cảm và tự tin hơn trong năm nay.

Để tăng cường vận may:

– Tăng cường năng lượng Thổ cho cung Đông bằng cách bài trí một số đồ vật thuộc hành này (ví dụ đồ gốm sứ, pha lê).

– Treo chuông gió 6 ống hoặc bày Lục Đế tiền ở cung Đông để tăng cường năng lượng Kim của Lục Bạch.

Chú ý: Tránh bố trí nhiều nước ở cung Đông trong năm nay vì chúng sẽ làm suy yếu ngôi sao may mắn này.

3. Nhất Bạch #1 (sao chiến thắng) – cung Tây

Nhất Bạch bay vào cung Tây trong năm 2019, mang theo cơ hội tốt trong kinh doanh và sự nghiệp. Những người dành nhiều thời gian tại khu vực này sẽ có cơ hội chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh. Khả năng thăng tiến trong sự nghiệp sẽ rõ rệt hơn nếu bàn làm việc của bạn cũng được Nhất Bạch viếng thăm. Vận may sẽ tới với những ai có phòng ngủ rơi vào cung Tây. Nhất Bạch mang lại may mắn cho những người tuổi Dậu.

Để tăng cường vận may:

– Kích hoạt hành Thủy của sao Nhất Bạch bằng năng lượng Thủy dương (nước chuyển động), bày biện bể cá, phong thủy luân ở khu vực giữa của ngôi nhà.

– Bày biểu tượng ngựa, tốt nhất là bằng kim loại, ở khu vực Tây của nhà.

Chú ý: Tránh sự hiện diện quá mạnh của hành Mộc vì nó sẽ làm suy yếu hành Thủy của sao Nhất Bạch. Không bố trí những cây lớn hoặc treo các bức tranh có hình ảnh rừng cây, thảm cỏ ở khu vực giữa nhà trong năm nay.

4. Tứ Lục # 4 (sao Lãng mạn, Học vấn) – cung Bắc

Ngôi sao lãng mạn #4 bay vào cung Bắc trong năm 2019, có thể khiến cho người tuổi Tý có chút sao nhãng vì chuyện tình cảm. Tứ Lục cũng mang tới vận may học tập và thi cử. Ngôi sao này ảnh hưởng nhiều nhất tới những người sinh tuổi Tý hoặc người có phòng ngủ hay cửa chính rơi vào cung Bắc.

Để kích hoạt vận may tình yêu

– Bày hình tượng Rồng Phượng, đôi Uyên ương và Song hỷ ở khu vực Bắc để kích hoạt và thu hút vận may tình yêu.

– Đặt biểu tượng con giáp Đào hoa của bạn ở khu vực giữa nhà hay tại cung của con giáp này. Chẳng hạn tuổi Tuất muốn tìm người yêu hay tiến tới hôn nhân có thể kích hoạt vận may Đào hoa của mình bằng biểu tượng Thỏ (hay Mèo). Bày biểu tượng này ở khu vực giữa nhà hay ở cung Đông của ngôi nhà hay phòng ngủ. Dùng đèn chiếu sáng hay bật nhạc tại khu vực bày con giáp Đào hoa để kích hoạt năng lượng tích cực ở đây. Chỉ nên thực hiện điều này nếu bạn thực sự muốn tiến tới hôn nhân.

Con giáp đào hoa theo năm sinh:

Năm sinh Con giáp đào hoa Vị trí bày (cung)
Thân – Tý – Thìn Dậu Tây
Dậu – Sửu – Tỵ Ngọ Nam
Tuất – Dần – Ngọ Mão Đông
Hợi – Mão – Mùi Bắc

Để kích hoạt vận may học tập

Học sinh sinh viên và những người làm nghề viết lách sẽ có lợi nếu dành nhiều thời gian ở cung Bắc. Nếu có thể hãy kê bàn học của con bạn vào khu vực này.

Củng cố khu vực Bắc bằng các biểu tượng Tháp Văn Xương, Cá chép vượt Ngọ môn, cá chép hóa rồng, quả cầu pha lê… để tăng cường vận may học tập.

5. Cửu Tử #9 (sao Thịnh vượng tương lai) – cung Tây Bắc

Trong năm 2019, Cửu Tử bay vào cung Tây Bắc. Ngôi sao này được coi là tốt lành thứ hai sau Bát Bạch về mặt kích hoạt tài lộc và thịnh vượng, mang lại của cải và sự thăng tiến trong sự nghiệp, giúp các công việc thực hiện tại thời điểm hiện tại mang lại thành công trong tương lai. Cửu Tử cũng là ngôi sao có tác dụng phóng đại, làm tăng mọi ảnh hưởng, cả xấu lẫn tốt. Nó còn được xem như ngôi sao “hỷ sự”, mang tới những sự kiện vui trong gia đình như hôn nhân, sinh con và những dịp vui khác.

Vận may thịnh vượng tương lai sẽ tới với những ai có phòng làm việc, phòng ngủ ở cung Tây Bắc, hoặc ngôi nhà có cửa chính rơi vào cung này. Người cha trong gia đình hay lãnh đạo nam tại công ty và những người sinh năm Tuất/Hợi cũng được hưởng vận may của Cửu Tử.

Để tăng cường vận may:

– Bày biện các biểu tượng nước động (phong thủy luân, thác nước) ở cung Tây Bắc để kích hoạt vận may tài lộc.

– Kích hoạt cung Tây Bắc bằng một số đồ vật có màu đỏ (đồ gỗ, rèm cửa), những quả cầu pha lê màu đỏ, các biểu tượng tài lộc (cóc tài lộc, cây tài lộc…).

Nguồn: St

 


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan