Năm 2018 làm nhà, động thổ tuyệt đối tránh những hướng này

Sang năm 2018, vị trí lưu niên Thái Tuế có sự thay đổi, hướng nào sẽ phạm xung Thái Tuế trong năm nay?
Lưu niên Thái Tuế Mậu Tuất chính là Tuế Quân của năm 2018, nắm quyền sinh sát của cả một năm. Ai mạo phạm sẽ gặp bất lợi.
Hướng Địa Chi của Mậu là Tây Bắc, Tuế Phá hướng Đông Nam. Vì thế hướng Đông Nam chính là hướng phạm Thái Tuế trong năm 2018, cần phải tránh động thổ, kê tủ, kê giường, sửa chữa, kê bàn làm việc… ở hướng này.

 

 Ảnh minh họa.

 

Vậy cụ thể trong năm 2018 có những hướng nào phạm sát cần phải chú ý:
Thứ nhất: Hướng Tây bắc vị trí Thái Tuế lưu niên
Năm 2018, Thái Tuế Mậu Tuất đến hướng Tây Bắc, đây sẽ là tôn vị tức cần phải thành kính, tôn trọng, thích tĩnh, tránh động. Nếu cửa chính nhà bạn mở ra hướng này, việc đi lại ra vào hàng ngày sẽ làm tổn hại đến sự tôn nghiêm của Thái Tuế.
Thứ hai: Hướng Đông Nam, hướng Tuế phá
Thái Tuế họa hướng Tây Bắc, Đông Nam là hướng đối xung vì thế đây chính là hướng phạm Thái Tuế của năm hay còn gọi là Tuế phá chi vị. Vì thế vị trí này không được để bừa bộn, bẩn thỉu, không được sửa chữa, khoan đục, đóng đinh nếu không dễ chiêu tai họa đến.
Cách hóa giải hướng phạm Thái Tuế năm 2018
Đầu tiên, không được động thổ, đào bới, đổ chất thải, nước thải ra vị trí này. Nếu ở phía Tây Bắc và Đông Nam nhà bạn có công trình động thổ xây dựng, sửa chữa bạn cũng phải hóa giải.
Thứ hai: Hai hướng Tây Bắc và Đông Nam chỉ có hung, không có cát, nếu cửa chính của nhà mở ra một trong hai hướng này đã là bất kính với Thái Tuế, có thể dán dòng chữ “明咒保泰福” (Minh chú bảo thái phúc) ở cửa để hóa giải
Thứ ba: Vị trí Thái Tuế và Tuế Phá cần phải giữ gọn gàng, sạch sẽ, và luôn đầy đủ ánh sáng để thể hiện sự tôn kính đối với trực niên Thái Tuế, tránh chọc tức Thái Tuế mà ảnh hưởng xấu đến vận trình của các thành viên trong gia đình.
Thứ tư: Có thể dùng cây xanh với lá bản to, màu xanh đậm đặc vào hướng Tây Bắc trong nhà có tác dụng sinh vượng Thái Tuế, mang phúc lộc đến cho cả gia đình. Sinh vượng vị trí Thái Tuế sẽ giúp tăng thêm năng lượng của Thái Tuế, Thái Tuế ân trạch giáng lâm phù trợ cho gia đình bạn cả năm an khang.
Thứ năm: Năm 2018, không được kê đặt vật nặng như tủ lạnh, tủ quần áo, giường…ở vị trí Tây Bắc và Đông Nam trong nhà để tránh gây áp lực lên Thái Tuế khiến Thái Tuế nổi giận, gây họa cho gia chủ.
Thứ 6: Năm 2018 cho dù là nhà ở hay văn phòng làm việc nếu cửa chính ở hướng Tây Bắc, Đông Nam đều là phạm Thái Tuế. Bàn làm việc, giường ngủ ở vị trí này cũng là phạm Thái Tuế. Vì thế cần phải dán dòng chữ “护岁锦盒” (hộ tuế cẩm hạp) tại vị trí này để hóa giải, thông qua việc thúc vượng sự hanh thông của ngũ hành, điều hòa sự cân bằng của khí trường âm dương, giúp hóa giải sát khí của Thái Tuế.
Nguồn: st
————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

☎️ 0935.214.021 (Mr Khôi – Phụ trách bán hàng)

☎️ 0905.898.931 (Mr Việt Anh – Phụ trách thiết kế)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan