May mắn, thịnh vượng đầy nhà ngày Tết nhờ trồng cây thẻ bài hồng

Cây thẻ bài hồng là loài thực vật cho hoa đẹp, ấn tượng đem may mắn, thuận lợi đến gia chủ. Kỹ thuật trồng cây thẻ bài hồng khá dễ dàng, chăm sóc không cầu kỳ.
Cây thẻ bài hồng có đặc điểm lá dài, nhọn, cứng, mép lá có răng cưa. Dáng cây đẹp và bền bỉ trong điều kiện thiếu chăm sóc. Đặc biệt hoa cây thẻ bài hồng mọc từ giữa khóm cây mạnh mẽ, khỏe khoắn cho màu hồng tươi tắn nhưng đến khi gần tàn hoa lại chuyển sang màu xanh và vươn dài. Ngoài vẻ đẹp ấn tượng cây thẻ bài hồng còn mang ý nghĩa phong thủy may mắn, đem đến hạnh phúc cho mọi nhà ngày Tết.
Giống cây thẻ bài hồng
Cây thẻ bài hồng có 2 loại nhỏ và lớn. Đối với loại cây thẻ bài hồng cỡ lớn thì trông giống như cây dứa cảnh nên rất nhiều người nhầm. Còn cây thẻ bài hồng cỡ nhỏ còn được gọi là thẻ bài hồng sen vì có màu hồng rất đẹp.

 

Kỹ thuật trồng cây thẻ bài hồng mang may mắn, phát tài, thịnh vượng cho gia chủ. Ảnh minh họa

 

Điều kiện sinh trưởng của cây thẻ bài hồng

Cây thẻ bài hồng có tốc độ sinh trưởng tốt. Cây chịu hạn tốt, sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng trong nhà và văn phòng. Cây phù hợp trồng trong chậu để cao, đặt trên bàn, sảnh tiếp khách hay phòng làm việc rất bắt mắt. Cây được yêu thích khi làm vật liệu trang trí, điểm nhấn trong nội thất.
Đất trồng cây thẻ bài hồng
Cây thẻ bài hồng thuộc loại cây phát triển tốt trong nhiều loại đất tuy nhiên để cho cây phát triển tốt nhất nên đảm bảo yếu tố giàu dinh dưỡng, tơi xốp, thoát nước tốt. Nếu không lựa chọn được đất phù hợp hãy đến các cửa hàng cây cảnh luôn bán sẵn các loại đất giành cho cây thẻ bài hồng.
Kỹ thuật trồng cây thẻ bài hồng
Khi mới mua bầu cây về nên lựa chọn chậu cho phù hợp với vóc dáng của cây. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ chậu, đất trồng, vị trí đặt cây thì tiến hành trồng. Chỉ cần để cây giữa chậu đất sau đó ấn nhẹ và tưới nước đủ ẩm là được.
Cách chăm sóc cây thẻ bài hồng
Do là cây sinh trưởng tốt trong điều kiện văn phòng nên việc chăm sóc cây thẻ bài hồng khá đơn giản. Tuy nhiên để giúp cây quang hợp tốt cần thỉnh thoảng đưa cây ra chỗ có ánh sáng. Lưu ý chế độ nước tưới 3 ngày/ lần. Cây thẻ bài hồng không kén đất trồng, chỉ cần đất thông thoáng, thoát nước tốt thì cây sẽ cho hoa đẹp và bền.
Nguồn: st
—————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

☎️ 0935.214.021 (Mr Khôi – Phụ trách bán hàng)

☎️ 0905.898.931 (Mr Việt Anh – Phụ trách thiết kế)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan