KINH NGHIỆM CHỐNG THẤM NHÀ- ĐỪNG ĐỂ THẤM RỒI MỚI CHỐNG.

🎯Để có thể hoàn thiện một ngôi nhà tất nhiên không phải là điều đơn giản. Bản thân gia chủ phải mất một khoảng thời gian, công sức và một khoản đầu tư tài chính lớn.
🌟Đó là lý do vì sao nhiều gia đình lại quyết định tìm tới các đơn vị tư vấn thiết kế uy tín với mong muốn những điều hoàn hỏa nhất cho ngôi nhà tương lai. Đặt mình là vị trí một nhà đầu tư, ai cũng muốn giảm thiểu những rủi ro không đáng có. Một trong những rủi ro có thể kể tới chính là hiện tượng thấm dột tường nhà.
🔥Người ta thường nói phòng bệnh hơn chữa bệnh, cũng giống như việc xây nhà, ngay từ lúc bắt đầu thiết kế, cả gia chủ và kiến trúc sư phải tính tới các phương án đảm bảo sự an toàn, vững chãi cho ngôi nhà, ví dụ như công tác chống thấm tường nhà. Nếu để đến khi hiện tượng thấm nhà xảy ra thì việc xử lý sẽ càng trở nên khó khăn hơn, không những vậy có thể sẽ làm gián đoạn sinh hoạt gia đình, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà.
⚡Vì vậy ngay từ khi thiết kế và thi công, gia chủ hãy tận dụng những kinh nghiệm chống thấm tường nhà đã được nghiên cứu sẵn bởi các chuyên gia chứ không nên chần chừ, để thấm rồi mới chống.
🔔Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại hóa chất chống thấm dạng bột và nước với hàng trăm dòng sản phẩm khác nhau. Có một thực tế rằng nhiều công trình hoàn thiện 1,2 năm sau đã bị thấm dột tường, thậm chí hiện tượng thấm còn xảy ra ngay cả trong lúc thi công.
Có nhiều lý do dẫn tới hiện tượng này, có thể kể tới một vài nguyên nhân như do các nhà thầu vội vàng, cẩu thả trong quá trình thi công, sử dụng vật liệu lẫn quá nhiều tạp chất hoặc thi công sai kỹ thuật.
Chẳng hạn như, khi đổ sàn bê tông đáng lẽ phải sử dụng các đầm dùi để lớp bê tông được nén chặt, nhưng do cẩu thả và muốn nhanh chóng hoàn thành, các nhà thầu có thể cố tình bỏ qua khiến các lớp bê tông xốp tạo thành mao dẫn, rất dễ thẩm thấu nước về sau.
👉Vì vậy không phải đợi đến lúc thấm rồi mới chống mà bạn phải luôn chú ý, quan tâm trong quá trình thi công xây dựng cũng như sử dụng. Trước hết là công tác chống thấm mái nhà và sân thượng, bộ phận bao che trên nhà, bên cạnh đó, khoảng vài tháng cũng nên kiểm tra đường ống nước một lần tránh rò rỉ, khắc phục kịp thời.
📣📣📣Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Quang Nguyễn, một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực xây dựng và thi công nội thất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm sự khác biệt.
☑️Miễn phí xin giấy phép xây dựng
☑️Miễn phí thiết kế 50%
☑️Thi công trọn gói chỉ từ 5.x triệu/m2
————————————–
QUANG NGUYỄN LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG & THI CÔNG TRỌN GÓI, THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG
📌Văn phòng: 98 Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng
📌Showroom Nội thất: 98 Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng
☎️0913.409.016 – Đường dây nóng 24/7
☎️0905.727.666 – Liên hệ tư vấn/ báo giá.
☎️0236.3634.666 – 0236.3645.666 (Tổng đài văn phòng)
📧Email: quangnguyendn.group@gmail.com
📍Pinterest: www.pinterest.com/quangnguyendngroup/

Bình luận:

Tin tức liên quan