Hai căn hộ được trang trí “đậm vị” Giáng sinh với chi phí chỉ dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội

Một căn hộ được trang trí Giáng sinh với màu sắc truyền thống, một căn hộ khác lựa chọn phong cách sang trọng, tinh tế… nhưng dù là phong cách nào, chúng đều vô cùng ấm cúng và đẹp đẽ.

Hai căn hộ được trang trí đậm vị Giáng sinh với chi phí chỉ dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 1.

Dù chẳng phải dịp lễ truyền thống của Việt Nam, nhưng vài năm trở lại đây, Giáng sinh đã thực sự trở thành một dịp sinh hoạt văn hóa thú vị, được nhiều người mong chờ, chào đón. Đặc biệt ở các thành phố lớn, lễ Giáng sinh đã trở thành một phần tất yếu của các thị dân.

Giáng sinh những đô thị lớn ở Việt Nam cũng vì thế mà ngày càng lung linh hơn. Bên cạnh những trang hoàng thật lộng lẫy ở các trung tâm thương mại, khách sạn, quán café, nhiều gia đình còn đầu tư mua đồ trang trí về, tự tay trang trí nhà để mang không khí Giáng sinh vào nơi ở. Thậm chí, có những gia chủ còn thuê đơn vị chuyên trang trí sự kiện về trang trí nhà dịp Giáng sinh.

Hai căn hộ được trang trí đậm vị Giáng sinh với chi phí chỉ dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 2.

Là những người có tình yêu lớn với Giáng sinh, chị Mai và chị Oanh đã lên kế hoạch trang trí Giáng sinh cho căn hộ của mình từ sớm. Tuy nhiên, để tổ ấm của mình thật long lanh và đúng chuẩn, hai chị đã nhờ đến đơn vị trang trí chuyên nghiệp để trang hoàng nơi ở của mình. Còn một tuần nữa mới tới Giáng sinh nhưng chị Mai và chị Oanh đã sớm hoàn thành việc trang trí cho nơi ở của mình từ đầu tháng.

Mỗi người mỗi mong muốn khác nhau, nhưng chỉ cần mở cửa vào nhà, bạn sẽ cảm nhận được không khí Giáng sinh đã hiện diện rất rõ trong căn hộ của họ.

Hai căn hộ được trang trí đậm vị Giáng sinh với chi phí chỉ dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 3.

Căn hộ rộng 127m² vốn rất có gout của gia đình chị Mai ở Hòa Bình Green City từ khi hoàn tất việc trang trí Giáng sinh lại càng trở nên đẹp mắt và ấm cúng. Ngay từ cửa nhà, những dây kim tuyến, quả thông bao quanh khung cửa và cả vòng nguyệt quế rực rỡ đã khiến cả chủ nhà lẫn khách đến thăm cảm nhận được “vị” Giáng sinh mà gia chủ để tâm đắc thêm vào.

Hai căn hộ được trang trí đậm vị Giáng sinh với chi phí chỉ dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 4.

Trong căn hộ ấm cúng, chị Mai chia sẻ, vốn yêu thích dịp lễ này và muốn tạo không khí cho cả nhà. Trước đây chị đã từng có nhiều năm tự trang trí nhà dịp Giáng sinh, nhưng năm nay, vì muốn căn hộ hoàn hảo hơn, mới lạ hơn, chị quyết định thuê đơn vị trang trí chuyên nghiệp về trang trí nơi ở. Ý tưởng của mình là mang trang trí nhà theo không khí Noel truyền thống, nổi bật nhưng không quá cầu kỳ mà vẫn ấm cúng. Khi trao đổi với đơn vị trang trí, các bạn đã hoàn thành ý tưởng rất ăn ý với chị”.

Hai căn hộ được trang trí đậm vị Giáng sinh với chi phí chỉ dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 5.

Khu vực được tập trung, đầu tư trang trí nhất trong căn hộ của gia đình chị Mai là khu vực sảnh dẫn vào nhà và khu sinh hoạt chung trong nhà. Phần sảnh và tủ giày vô cùng nổi bật với vòng nguyệt quế cỡ lớn và dây trang trí tông màu xanh – đỏ – vàng đặc trưng của Giáng sinh. Với gia đình có trẻ nhỏ như nhà chị Mai, những gam màu nổi bật này vô cùng phù hợp.

Hai căn hộ được trang trí đậm vị Giáng sinh với chi phí chỉ dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 6.

Trong khu vực sinh hoạt chung, các mảng trang trí được thêm vào một cách khéo léo bằng những món đồ trang trí, tiểu cảnh thiên sứ, người tuyết ở trên nắp đàn piano, bàn ăn. Trong đó điểm nhấn thu hút nhất chính là cây thông với nhiều món đồ trang trí, quả châu gần đàn piano. Cây thông với chùm hạt, hoa trạng nguyên, quả thông đính tỉ mẩn thực sự khiến căn hộ mang tông màu trung tính này nổi bật và thu hút hơn hẳn.

Hai căn hộ được trang trí đậm vị Giáng sinh với chi phí chỉ dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 7.

Được biết, để mang chất Giáng sinh đến cho căn hộ này, gia đình chị Mai đã chi khoảng gần 10 triệu đồng và đơn vị thiết kế NUplans đã mất khoảng hơn 3 giờ thi công tỉ mẩn. Tuy vậy, những gì nhận được khiến chị Mai rất hài lòng bởi “Sau khi trang trí, cảm giác nhà mình được trang hoàng hơn và tràn ngập không khí Giáng sinh, với những màu sắc mà mình yêu thích”.

Hai căn hộ được trang trí đậm vị Giáng sinh với chi phí chỉ dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 8.

Dù là năm đầu tiên trang trí Giáng sinh, nhưng đây là điều chị Oanh đã ấp ủ từ lâu, bởi trước đây, cả hai vợ chồng đều là du học sinh ở Anh, vốn đã rất quen với các lễ hội cũng như văn hóa Giáng sinh ở nước ngoài. Đồng thời, đây là năm đầu tiên cặp vợ chồng trẻ đón thành viên mới nên anh chị càng muốn con có một Giáng sinh đầu tiên thật đáng nhớ.

Khác với nhiều người, chị Oanh không chọn tông màu đỏ – xanh truyền thống mà chọn tông màu vàng sang trọng cho căn hộ của mình. Chia sẻ lý do, chị Oanh bảo “Đi du học, chúng mình cũng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi văn hóa. Mà nước Anh nổi tiếng với phong cách sang trọng nên khi trang trí mình muốn hướng mọi thứ đến sự sang trọng nhiều hơn là bắt mắt. Thực ra mình cũng rất thích tông trắng nhưng do nhà đã thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, màu trắng là chủ đạo rồi nên không thể trang trí Noel cũng màu trắng nữa sẽ tạo sự lạnh giá”.

Hai căn hộ được trang trí đậm vị Giáng sinh với chi phí chỉ dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 9.

Trong căn hộ, các mảng trang trí được phân bố rất hợp lý và có điểm nhấn. Ở khu vực cửa ra vào, đơn vị trang trí đã tạo nên một mảng trang trí ấn tượng với bông và quả châu, mô hình cây thông, lá nguyệt quế và vòng nguyệt quế tông vàng kim. Chẳng những thế, ở đây còn có thêm nến thơm giúp căn hộ thêm ấm cúng.

Hai căn hộ được trang trí đậm vị Giáng sinh với chi phí chỉ dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 10.

Khu vực trang trí chính tập trung ở phòng khách, bởi đây chính là căn phòng vợ chồng chị Oanh dự định tổ chức tiệc Giáng sinh. Dù vậy những mảng trang trí ở đây vẫn rất đơn giản, thanh lịch với cây thông gần sofa và những quả châu màu vàng kim treo ở đèn chùm.

Hai căn hộ được trang trí đậm vị Giáng sinh với chi phí chỉ dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 11.

Bởi không có quá nhiều mảng decor nên đơn vị trang trí đã rất tỉ mẩn, cẩn thận chạy từng công đoạn trang trí ruy băng, quả châu, chùm hạt, cũng như điểm các cành lá nhũ lên dây thông. Việc đính quả châu lên đèn chùm cũng tốn khá nhiều công sức để quả trang trí được đẹp, cân đối.

Hai căn hộ được trang trí đậm vị Giáng sinh với chi phí chỉ dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 12.

Tổng chi phí chị Oanh dành để trang trí Giáng sinh cho căn nhà của mình chỉ 5 triệu đồng. Dù không phải mức đầu tư quá cao nhưng sự lựa chọn tinh tế của chị Oanh cũng như sự cẩn thận của đơn vị trang trí đã mang đến cho căn hộ 120m2 này sự ấm cúng, vẻ đẹp, không khí lễ hội cần thiết mà vẫn đảm bảo được sự tinh tế cần có. Khi bước vào căn hộ của anh chị, người ta sẽ nhận ra ngay đây là tổ ấm của những người rất có gout.

Hai căn hộ được trang trí đậm vị Giáng sinh với chi phí chỉ dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 13.

Nói về điều tâm đắc nhất khi quyết định trang trí nhà Giáng sinh, chị Oanh tâm sự “Đây là món quà cho cậu con trai 6 tháng tuổi của mình và cũng là cách để cả gia đình xích lại gần nhau hơn. Đặc biệt nó cũng nhắc nhở hai vợ chồng mình về những kỉ niệm đáng nhớ khi đi du học”. Chị khẳng định, chẳng những Noel mà các dịp lễ Tết sau này, chị Oanh cũng sẽ trang trí nhà và đổi theme trang trí thường xuyên để cả nhà có dịp được sống lại những năm tháng tuyệt đẹp của tuổi trẻ cũng như tăng thêm gia vị ngọt ngào cho cuộc sống gia đình.

Hai căn hộ được trang trí đậm vị Giáng sinh với chi phí chỉ dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 14.
Nguồn: st
——————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

☎️ 0935.214.021 (Mr Khôi – Phụ trách bán hàng)

☎️ 0905.898.931 (Mr Việt Anh – Phụ trách thiết kế)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan