Cửa gỗ trượt – cứu cánh cho căn bếp nhỏ

Nếu đang đau đầu tìm phương án tiết kiệm không gian cho căn bếp nhỏ của mình thì chắc chắn, bạn sẽ tìm được câu trả lời sau khi tham khảo những mẫu cửa gỗ dạng trượt dưới đây.

Ngoài dáng vẻ mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên nhờ đặc trưng chất liệu, những mau cua go này còn giúp bạn tiết kiệm diện tích, ẩn dấu đi những khu vực rối mắt trong không gian và cũng hết sức linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Nếu cửa dạng lùa thường gây tốn diện tích, cản trở lối đi khi mở ra thì những cánh cửa trượt lại khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên, khi mở ra, cửa nép mình vào một bên theo phương thẳng đứng trên đường ray,làm cho căn bếp trở nên rộng rãi và gọn gàng hơn rất nhiều.

Cửa gỗ trượt này đóng vai trò như một tấm bình phong, giúp giấu nhẹm đi những góc chứa gia vị và đồ dùng nấu ăn, tạo cho căn bếp phong cách rất mộc mạc.

Xuất hiện dưới hình thức ngụy trang như một bức tường, mẫu cửa gỗ tự nhiên này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ che dấu đi những dụng cụ làm bếp khi không sử dụng đến.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại thông qua chất liệu gỗ và kính.

Vẻ đẹp của sự đơn giản và hiện đại.

Sự xuất hiện của cửa gỗ trượt mang lại cho không gian kết cấu độc đáo riêng có.

Nếu căn bếp nhà bạn được thiết kế phong cách Địa Trung Hải thì việc tận dụng cánh cửa gỗ dạng trượt là một gợi ý rất đáng để thử.

Còn đây là cánh cửa trượt mang sắc xám khiến cho không gian căn bếp thêm phần phong cách và hiện đại.

Thêm một đáp án hoàn hảo cho căn bếp nhỏ mang phong cách rustic, đó chính là chất liệu gỗ.

Cửa trượt chất liệu gỗ dẫn lối vào không gian bếp thiết kế theo phong cách Rustic với đinh nối các thanh gỗ vô cùng “chất”.

Căn bếp cổ điển nằm nép mình dưới ngôi nhà có gác xép với cánh cửa trượt tạo thành ô cửa thông với quầy bar của góc bếp.

Căn bếp phong cách công nghiệp với sự hiện diện của cửa gỗ dạng trượt thông minh.

Không gian bếp được tách biệt hoàn toàn với hệ tủ chứa đồ bên ngoài bằng cánh cửa trượt, một cách phân chia không gian thật khéo léo.

Thêm một cánh cửa cũ được tái chế thành dạng trượt, giúp che dấu đi một cách khéo léo không gian phòng bếp, đồng thời ngăn không cho mùi thức ăn bay sang các phòng khác.

Kệ mở thông minh với cánh cửa trượt độc đáo, tuyệt vời hơn nữa khi được kết hợp với tấm bảng đen. Bạn có thể vẽ lên tấm bảng đen để vẽ lên đó những đường nét typography, vừa dùng cho việc để lại lời nhắn cho các thành viên khác trong gia đình, vừa có thể ẩn đi những góc xấu cần che dấu.

Nguồn: st


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

☎️ 0935.214.021 (Mr Khôi – Phụ trách bán hàng)

☎️ 0905.898.931 (Mr Việt Anh – Phụ trách thiết kế)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan