Cách phân chia phòng cho không gian nhỏ

Đối với những căn hộ nhỏ thì việc phân chia không gian thế nào cho hợp lý, vừa đầy đủ công năng sử dụng, lại vừa đảm bảo tính riêng tư và độ thông thoáng nhưng cũng không kém phần tinh tế, bắt mắt luôn là một bài toán cho các chủ sở hữu.

Sử dụng vách ngăn

Đối với những không gian có diện tích nhỏ và chật chội thì bạn nên tạo nhiều khu vực chức năng khác nhau và phân chia chúng thành nhiều vách ngăn. Như vậy sẽ đem đến cho không gian nhà bạn sự tiện lợi và tạo nên những không gian riêng phục vụ cho mục đích của các thành viên trong gia đình.

Phân chia phòng sử dụng tủ sách

Đây được coi là ý tưởng tuyệt vời nhiều gia chủ ứng dụng, không có cách nào tốt hơn vừa phân chia phòng vừa là nơi lưu trữ và cũng chính là nơi được ứng dụng cần thiết trong sinh hoạt. Việc phân chia phòng là một điều rất quan trọng ảnh hưởng tới không gian sống với cách phân chia phòng sử dụng tủ sách có thể là giải pháp lựa chọn hoàn hảo.

Để có tính linh hoạt cuối cùng, hãy thêm bánh xe khóa vào kệ để bạn có thể cuộn nó đến nơi bạn cần. Hoặc nếu bạn chắc chắn bạn sẽ không di chuyển nó, hãy cân nhắc thêm một tủ được tích hợp để chia không gian.

Phân chia không gian bằng pallet

Khi sử dụng những tấm pallet này chúng sẽ kết nối với nhau và tạo nên sự thông thoáng cho bức tường. Bên cạnh đó bức tường này sẽ được cùng với màu gam chủ đạo của căn hộ và đừng quên gắn thêm không gian sinh động và đáng yêu hơn.

Phân chia bằng vách xoay

Một chiếc vách ngăn mà còn có cả công dụng làm kệ đựng đồ thì có thể xoay các hướng mà bạn muốn. Với ý tưởng này chúng rất thú vị vì có sự hiện diện của loại vách ngăn này khiến cho nơi lưu trữ đồ tăng lên và bạn có thể lắp thêm tivi để phân chia không gian hợp lý.

Phân chia không gian bằng khung gỗ

Khu vực nghỉ ngơi và khu vực tiếp khách bạn hãy phân chia chúng thành hai phòng khác nhau bằng khung gỗ để tạo sự cân đối trong căn phòng của mình vừa tạo điểm nhấn vừa khiến cho không gian tiện nghi hơn với nhiều phòng chức năng.

Để cho không gian hài hòa hơn thì bạn có thể lựa chọn màu sắc của gỗ phù hợp nhất. Hoặc nếu bạn thích tạo không gian riêng tư hơn thì bạn nên dùng khung gỗ có sự đan xen dày có mắt gỗ nhỏ sẽ mang đến cho bạn không gian thoải mái hơn.

Nguồn: St


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan