Cách để bạn thoát khỏi không gian sống với nội thất tẻ nhạt qua bao mùa theo cách tiết kiệm nhất

Chỉ một vài thay đổi nhỏ trong cách sắp xếp nội thất sẽ giúp không gian sống của bạn như được tái tạo lại, ngôi nhà trở nên mới mẻ và thú vị gấp nhiều lần.

1. Sắp xếp lại phòng của bạn

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đôi khi tất cả những gì bạn phải làm để tạo ra một diện mạo mới là sắp xếp lại đồ nội thất và phụ kiện hiện có trong không gian sống của mình. Thay đổi cách bố trí đồ nội thất, đặt phụ kiện của bạn ở những nơi khác nhau, chuyển đổi các tác phẩm nghệ thuật trên tường sang những chỗ mới.

Chìa khóa để thực hiện công việc này là giữ một tâm hồn cởi mở. Đôi khi một bố cục mới có thể làm bạn cảm thấy rất lạ và lạc lõng đến nỗi bạn muốn đặt chúng trở lại như lúc đầu. Các chuyên gia khuyên bạn nên đợi ít nhất một vài ngày trước khi đưa ra sự thay đổi lại này. Có thể mất vài ngày để làm quen với một bố cục sắp xếp mới nhưng bạn có thể thấy rất vui vì đã thực hiện điều này.

Làm cách nào để bạn thoát khỏi không gian sống với nội thất tẻ nhạt qua bao mùa theo cách tiết kiệm nhất - Ảnh 1.

2. Chỉnh sửa

Trong thiết kế nội thất, đôi khi ít hơn là tốt hơn. Hãy suy nghĩ về việc mang lại cho căn phòng một diện mạo mới bằng cách thu dọn một số thứ không cần thiết.

Để làm điều này, hãy đi xung quanh phòng và nhặt bất kỳ vật dụng nào mà bạn nghĩ có thể được coi là bỏ đi, từng cái một. Sau đó, hãy tự hỏi: mục đích của món đồ này trong phòng là gì? Nếu bạn không có câu trả lời thuyết phục cho món đồ đó, có lẽ đã đến lúc bạn nên tặng món đồ đó hoặc bỏ đi.

Làm cách nào để bạn thoát khỏi không gian sống với nội thất tẻ nhạt qua bao mùa theo cách tiết kiệm nhất - Ảnh 2.

3. Tráo đổi phụ kiện

Khi bạn ở trong một thiết kế nội thất, việc tráo đổi phụ kiện là một cách để thổi sức sống mới vào không gian. Một vài chiếc gối ôm và một số tác phẩm nghệ thuật treo tường là một ví dụ cho sự thay đổi này.

Chìa khóa ở đây là bạn phải tập trung vào việc đưa các phụ kiện vào không gian sẽ thực sự gây ảnh hưởng như thế nào. Chọn những món phụ kiện có màu nhấn đậm hoặc mang một kiểu hoa văn mới mẻ. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng những phụ kiện cũ của bạn để tạo ra một cái nhìn mới mẻ. Dự án DIY luôn mang tới cảm giác hưng phấn khi thực hiện.

Làm cách nào để bạn thoát khỏi không gian sống với nội thất tẻ nhạt qua bao mùa theo cách tiết kiệm nhất - Ảnh 3.

Nguồn: Sưu tầm


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan