6 xu hướng trang trí nhà hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2018 được Pinterest chỉ rõ

Phòng tắm lấy cảm hứng không gian từ spa, kết hợp trang trí giữa nhiều loại chất liệu với các vật dụng khác nhau… đều là những xu hướng trang trí nhà được tìm kiếm nhiều nhất thời gian gần đây.

Ra đời vào cuối năm 2009, Pinterest là một website chia sẻ hình ảnh với giao diện được lấy ý tưởng từ chiếc bảng ghi chú truyền thống và những chiếc đinh ghim.

Mục đích của người tạo ra Pinterest là muốn hỗ trợ người dùng dễ dàng lưu giữ lại một hình ảnh thú vị trong quá trình lướt web xem tin tức chỉ với một thao tác đơn giản ghim hình ảnh này lên trang chủ của Pinterest. Mục tiêu nhắm đến của Pinterest là chị em phụ nữ bởi họ có rất nhiều khoảnh khắc thú vị cần lưu giữ ngay lập tức.

Chúng ta thường dành nhiều thời gian để nhấp chuột vào Pinterest mà chưa thực sự tận dụng hết những lợi ích vượt trội mà nó đem lại. Theo báo cáo cuối năm của trang web này, trong năm qua, trang đã tăng 75% về nhu cầu tìm hiểu trang trí nhà. Pinterest đã tỉ mỉ tổng kết lại và dưới đây là các xu hướng trang trí nhà hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió vào năm 2018.

1. Tường vẽ nghệ thuật

6 xu hướng trang trí nhà hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2018 được Pinterest chỉ rõ - Ảnh 1.

Các bức tường không đơn giản để trần mà được vẽ một cách có nghệ thuật theo nhiều cách thức khác nhau. Bạn có thể treo những khung hình đáng yêu lên chi chít bức tường của gia đình mình, hoặc cungx có thể vẽ những bức hình 3D đầy bắt mắt. Đặc biệt, theo khảo sát của Pinterest, các tác phẩm nghệ thuật đậm màu sắc biển sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng trang trí nhà này. Xu hướng này đã tăng 637% trong năm nay.

2. Trồng cây trong phòng ngủ

6 xu hướng trang trí nhà hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2018 được Pinterest chỉ rõ - Ảnh 2.

Trồng cây trong phòng ngủ có thể giúp bạn ngủ ngon hơn, tất nhiên là bạn phải sử dụng đúng những loại cây trồng trong không gian này. Xu hướng trồng cây trong phòng ngủ tăng 533% trong năm nay.

3. Kết hợp trang trí giữa nhiều loại chất liệu với các vật dụng khác nhau

6 xu hướng trang trí nhà hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2018 được Pinterest chỉ rõ - Ảnh 3.

Thép được sử dụng trong nhà bếp thường là thép không gỉ, bàn kính không phải là màu trong suốt mà thường có màu vàng, màu hồng lấp lánh… Sử dụng kết hợp giữa những chất liệu này đã tăng 423% trong năm 2017 và dự đoán sẽ là xu hướng trang trí nhà cực hot trong năm tới.

4. Sàn Terrazzo

6 xu hướng trang trí nhà hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2018 được Pinterest chỉ rõ - Ảnh 4.

Những thiết kế sàn nhà nổi tiếng những năm 70 rất có thể sẽ quay trở lại vào năm 2018 tới khi xu hướng về nó tăng hẳn 316% trong năm nay. Với những ưu điểm vượt trội như có tính thẩm mỹ cao, hệ thống nguyên liệu có thể thở được nên có khả năng để hơi ẩm bốc hơi, giá thành thấp hơn gạch tấm lớn và đá tự nhiên… sàn Terrazzo xứng đáng là một trong những xu hướng trang trí nhà đầy hứa hẹn.

5. Trần nhà có thể tùy chỉnh

6 xu hướng trang trí nhà hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2018 được Pinterest chỉ rõ - Ảnh 5.

Nếu bạn đang sơn, sắm sửa đồ nội thất, trang trí họa tiết trong nhà… với sự thống nhất, chỉn chu, trần nhà cũng sẽ được sử dụng hài hòa với những đồ vật trong nhà bạn. Điều này đòi hỏi trần nhà có màu sắc, họa tiết tương đối ăn ý với những cách trang trí bên dưới của phòng khách, phòng ngủ… Đó là lý do sử dụng trần nhà có thể thay đổi được sẽ lên ngôi, xu hướng này tăng đến 310% trong năm nay.

6. Phòng tắm lấy cảm hứng không gian từ spa
6 xu hướng trang trí nhà hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2018 được Pinterest chỉ rõ - Ảnh 6.

Ngay cả khi chúng ta không thể trốn thoát đến Bahamas, mọi người đều mơ ước về phòng tắm lấy cảm hứng từ spa, từ những nơi nghỉ dưỡng để đảm bảo trọn vẹn sự nghỉ ngơi, thư giãn trong tâm hồn. Xu hướng trang trí nhà với việc cải tạo phòng tắm hơi hướng spa tăng 269% trong năm 2017.

Nguồn: st


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

☎️ 0935.214.021 (Mr Khôi – Phụ trách bán hàng)

☎️ 0905.898.931 (Mr Việt Anh – Phụ trách thiết kế)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan