Top 7 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất Đà Nẵng

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người về chốn ở ngày càng cao. Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng tại Đà Nẵng ngày một phát triển. Để có những ngôi nhà đẹp và chất lượng hãy cùng DanangZ khám phá Top 7 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất Đà Nẵng.

Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại Đà Nẵng với những kiến trúc sư, kỹ sư chuyên ngành xây dựng, trang trí nội thất sẽ cho ban cái nhìn tổng quan về ngôi nhà trong tương lai, hoạch định kế hoạch tài chính để hoàn thành công trình cũng như đưa ra thời hạn chính xác đến ngày hoàn công. Tuy nhiên, không mấy dễ dàng cho bạn hay người thân tìm được ngay các công ty tư vấn xây dựng đúng theo yêu cầu ngay khi có nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Do đó hãy cùng DanangZ khám phá top 7 công ty tư vấn thiết kế uy tín nhất Đà Nẵng.

1. Công ty cổ phần tư vấn – xây dựng và đầu tư Quang Nguyễn

Công ty Quang Nguyễn thành lập năm 2002 tại thành phố Đà Nẵng. Tháng 7 năm 2007, công ty đổi tên thành Công ty cổ phần Tư vấn – Xây dựng và Đầu tư Quang Nguyễn như hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, tư vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, công ty đã cho ra đời hàng trăm công trình với đủ các loại: nhà phố, biệt thự – vila, nhà vườn, bar – cafe, khách sạn, restaurant, đặc biệt các loại nhà rường truyền thống của Việt Nam… , có phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với ba miền Bắc – Trung – Nam, có chất lượng hoàn hảo đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật và mỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn về “cái đẹp” của từng khách hàng.

Song song với sản phẩm xây dựng truyền thống, Công ty đã phát triển các sản phẩm khác như sản xuất cửa QN Window & QN Funiture, sản xuất gia công, cung cấp sản phẩm nội thất ngoại nhập, kinh doanh nhà ở, môi giới bất động sản, …

Thông tin liên hệ

 • Website: https://nhaxanhqn.com/
 • Địa chỉ: 98 Tiểu La – Phường Hòa Thuận Đông – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0511.3.634.666, 0905.727.666
 • Email: quangvinhxd@yahoo.com

2. Công ty thiết kế – xây dựng dân dụng Kiến Trúc Việt

Công ty thiết kế – xây dựng dân dụng Kiến Trúc Việt với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư đầy năng động và giàu nhiệt huyết cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà,  thiết kế xây dựng qua nhiều công trình, từ nhà ở dân dụng, văn phòng, quán café đến khách sạn.

Công ty Kiến Trúc Việt quan tâm, chăm sóc tận tình đến những khách hàng có những nhu cầu nhỏ nhất. Công ty Kiến Trúc Việt tự tin mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động trong các lĩnh vực kinh doanh.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Công ty Kiến Trúc Việt đặc biệt chú ý đến việc tuyển dụng và đào tạo chất lượng chất lượng nhân viên từ Hoạ viên cho đến Kiến trúc sư và Designer.

Công ty Kiến Trúc Việt luôn tạo điều kiện để các nhân viên, đặc biệt là các kiến trúc sư có được nhiều cơ hội học hỏi, phát triển một cách thực tế nhằm đưa đến kết quả cho khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Website: www.kientrucvietart.com/
 • Địa chỉ: 01 Lý Thường Kiệt, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: (0511). 6265.023
 • Hotline: 0909.222.581
 • Email: kientrucviet.art@gmail.com

3. Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Và Xây Dựng PQA Việt Nam

Nằm trong top 7 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất Đà Nẵng, công ty cổ phần thiết kế và xây dựng PQA Đà Nẵng được nhiều người dân trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố lân cận tin tưởng và lựa chọn làm nơi gửi gắm những hoạch định về ngồi nhà tương lai hoặc các kiến trúc xây dựng có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên thiết kế, tư vấn lâu năm và sáng tạo luôn làm hài lòng khách hàng. Công ty có đội ngũ công nhân được đào tạo có nhiêu kinh nghiệm luôn thi công chất lượng bền đẹp. Qua nhiều năm hoạt động, với nhiều công trình lớn, nhỏ, công ty có thương hiệu và uy tín với khách hàng. Một đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động sáng tạo và nhiệt tình luôn lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu, đã tạo niềm tin,  sự tin tưởng cho khách hàng.

Các mẫu mã thiết kế luôn được cập nhật theo xu hướng thời đại, kết hợp cùng với sở thích của khách hàng qua bàn tay của các kiến trúc sư, kĩ sư lành nghề sẽ tạo nên những sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 23 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3695 995.
 • gmail: congtypqa@gmail.com

4. Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Đà Nẵng- CDC Đà Nẵng

Công ty Tư vấn Thiết kế có uy tín tại Đà Nẵng trên 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn các công trình lớn trong nước và dự án có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: tư vấn thiết kế, quy hoạch tổng thể và chi tiết, tư vấn đấu thầu, lập hồ sơ mời thầu và quản lý dự án, tư vấn thẩm tra dự án xây dựng, giám sát thi công, kiểm định chất lượng công trình xây dựng, khảo sát địa chất, đo đạc địa hình …

Thông tin liên hệ

 • Website: http://www.cdcdanang.com/
 • Địa chỉ: 21 Trần Quốc Toản – TP. Đà Nẵng.
 • Điện thoại: (0511) 3812296, 3822269; FAX: (0511) 3821142

5. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tín An

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tín An có đội ngũ, kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đã từng chủ trì, tham gia tư vấn thiết kế nhiều công trình dân dụng công nghiệp ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế … . Trong lĩnh vực tư vấn, sản phẩm mà cá nhân trong công ty đã tham gia luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng thiết kế, tính thẩm mỹ về mặt kiến trúc và đáp ứng kịp thời đúng tiến độ. Với kinh nghiệm sẵn có trong lĩnh vực hoạt động tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, Công ty sẵn sàng đảm nhận tư vấn thiết kế giám sát thi công công trình dân dụng và công nghiệp, khu du lịch, khách sạn, trụ sở làm việc, công trình giáo dục, văn hoá thể thao, công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị …

Dự án trường mầm non ABC

Thông tin liên hệ

 • Website: http://tinanco.com.vn/
 • Trụ sở chính: 106 Nguyễn Thị Minh Khai – TP Đà Nẵng
 • Văn phòng: 304/3 Điện Biên Phủ – TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511.2246882 – 0511. 3.659.408
 • Email: tinanco.dng@gmail.com, tac@tinanco.com.vn

6. Công ty cổ phần Không Gian Đẹp – JSC

Công Ty Cổ Phần Không Gian Đẹp – JSC là công ty thiết kế xây dựng nhà tại đà nẵng với đội ngũ nhân viên bao gồm các Kiến trúc sư và Kỹ sư trong nước có nhiều kinh nghiệm. Mục tiêu của công ty là mang đến những ý tưởng thiết kế nhà đẹp mới lạ và độc đáo kết hợp kiến trúc truyền thống Việt Nam và phong cách kiên trúc hiện đại trên thế giới.

Để một tác phẩm kiến trúc thành công cần có sự phối hợp ăn ý giữa Thiết kế và Thi công. Người Thiết kế có kinh nghiệm thi công sẽ làm tốt hơn người Thiết kế đơn thuần và ngược lại, một đơn vị Thi công có kiến thức về Kiến trúc sẽ giải quyết những chi tiết thẩm mỹ sẽ tốt hơn một đơn vị chỉ Thi công xây dựng. Công ty luôn làm tốt mối quan hệ: Chủ đầu tư – Thiết kế – Xây dựng để cho ra đời những công trình có Thẩm mỹ, Tiện nghi và Chất lượng. Thiết kế và Thi công trọn gói là một sự lựa chọn hợp lý cho công trình của khách hàng.

Công trình quán cafe the Garden

Thông tin liên hệ

 • Website: http://thicongnhadanang.com/
 • Địa chỉ: 226 Hà Huy Tập, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 056 771 – 0935261634
 • Email: thicongnhadanang@gmail.com

7.  Công ty cổ phần tư vấn xây dựng 533

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng 533 tập hợp được nhiều kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và một  lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề được trang bị thiết bị khảo sát, thiết kế hiện đại. Công ty đảm nhận nhiều công trình lớn tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên, Bắc bộ, Nam bộ và được chủ đầu tư đánh giá cao về tiến độ, chất lượng, mỹ thuật và đặc biệt là những công trình áp dụng công nghệ kỹ thuật mới, hiện đại như cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước, cầu treo phở Nam, cầu Nhật Lệ 2, tuyến đường cao tốc, nâng cấp, mở rộng QL1 …

Dự án của Công ty cổ phần tư vấn xây dựng 533

Thông tin liên hệ

 • Website: www.tecco533.com.vn/
 • Địa chỉ: 77 Nguyễn Du, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: (+84) 0511 3863 729 – Fax: (84) 0511 3824 954
 • Email: tecco533@dng.vnn.vn

Trên đây là top 7 công ty tư vấn thiết kế và xây dựng uy tín nhất Đà Nẵng, DanangZ hy vọng qua những thông tin trên bạn hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn được cho mình một công ty xây dựng phù hợp để có những sản phẩm kiến trúc như mình mong muốn.

Nguồn: Danangz


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

☎️ 0935.214.021 (Mr Khôi – Phụ trách bán hàng)

☎️ 0905.898.931 (Mr Việt Anh – Phụ trách thiết kế)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan