Thư cảm ơn và chúc Tết 2017

Công ty Quang Nguyễn xin gửi tới toàn thể Quý cổ đông, cán bộ nhân viên, Quý khách hàng và gia đình lời chúc xuân mới Đinh Dậu An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

           Kính gởi Cổ đông & Cán bộ công nhân viên.

       Kính gởi Quý Khách hàng và Đối tác!

Chúc mừng năm mới 2017    Nhân dịp năm mới 2017, thay mặt Ban tổng giám đốc công ty Quang Nguyễn, tôi xin gửi tới toàn thể Quý cổ đông, cán bộ nhân viên, Quý khách hàng và gia đình lời chúc xuân mới  Đinh Dậu  An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Năm 2016  một năm đầy biến động và không mấy thuận lợi của ngành xây dựng, địa ốc, và một số sản phẩm dịch vụ nhà hàng…  tuy nhiên lại đánh dấu những thành công ngoài mong đợi của Quang Nguyễn khi sản phẩm đầu tay căn hộ Cao Cấp Quang Nguyễn đã được Quý khách hàng đón nhận nhiệt tình, việc kinh doanh các sản phẩm dịch vụ nhà hàng, thể thao …đem lại  nguồn lợi nhuận tăng so với dự kiến, đội ngũ nhân lực càng lớn mạnh và trưởng thành  về tầm nhận thức cũng như kỹ năng.

Chúng tôi không khỏi tự hào và chân thành gửi lời tri ân sâu sắc vì những đóng góp và nổ lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên trong toàn công ty, sự hỗ trợ kịp thời của toàn thể Quý cổ đông, sự chia sẽ và giúp đỡ nhiệt thành của Quý khách hàng và Quý đối tác.

Trong năm 2017, Quang Nguyễn sẽ quyết tâm đẩy mạnh quản lí xây dựng và sản xuất chuyên nghiệp hơn nữa, đặc biệt cho ra đời nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp hơn nữa tiếp tục đưa Quang Nguyễn trở thành thương hiệu mạnh hàng đầu trong nước được khách hàng yêu mến, được cổ đông và cán bộ nhân viên tự hào, được đối tác tin cậy.

Khép lại năm cũ, chào đón năm Đinh Dậu với tinh thần háo hức với những thử thách và con đường phía trước, thay mặt Ban tổng giám đốc công ty, một lần nữa tôi xin gửi tới toàn thể quý vị và gia đình một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Quang Vinh

 

Bình luận:

Tin tức liên quan