Thiết kế sàn nhà 3D tuyệt đẹp

Sàn nhà là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất, nó có thể làm tăng tính thẩm mỹ cũng như phá vỡ diện mạo của căn phòng. Thiết kế sàn khá linh hoạt, phụ thuộc vào các vật liệu sử dụng cũng như phong cách của căn phòng.

Gỗ là một trong những vật liệu phổ biến thường được sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ, còn gạch thường thấy chủ yếu trên sàn phòng bếp và phòng tắm. Hiện nay, rất nhiều thiết kế sàn khá bắt mắt bằng công nghệ 3D đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Thiết kế sàn 3D đã trở nên khá phổ biến, nhiều kiểu dáng có thể được kết hợp ở bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của bạn. Loại sàn này có nhiều lớp mờ để đạt được hiệu ứng 3D. Hình ảnh cây cối, con đường, động vật, san hô hay những con sóng đang nổi dần lên khi bạn bước vào phòng. Bộ sưu tập dưới đây bao gồm các thiết kế sàn 3D linh hoạt.

Sàn phòng khách mang cho bạn cảm giác như sóng biển dưới chân. Sàn phòng bếp sẽ bớt nhàm chán hơn với họa tiết thực vật nhiệt đới. Sàn 3D cũng là lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ. Bạn sẽ có cảm giác đang thư giãn giữa thiên nhiên.

Phòng tắm là không gian không thể tuyệt vời hơn để kết hợp sàn 3D. Chủ đề thiết kế cho phòng tắm bao gồm đại dương, hoa lá.Nguồn: St


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan