QUANG NGUYỄN VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ THUYẾT TRÌNH TRONG HỘI THẢO PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT VÀ SỬ DỤNG VẬT LIỆU XANH MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN

🎉️🎉️🎉Quang Nguyễn đón nhận vinh dự là một trong 6 đơn vị thuyết trình tại buổi hội thảo phát triển sản xuất và sử dụng vật liệu xây dựng xanh khu vực miền Trung và Tây Nguyên trong triển lãm VietBuild, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp xây dựng bền vững và thân thiện với môi trường.
 
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng, Quang Nguyễn đã không ngừng nỗ lực để phát triển những sản phẩm xanh, hướng tới sự bền vững và tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến, giúp giảm thiểu lượng khí thải và tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất vật liệu xây dựng.
 
Tại buổi hội thảo, chúng tôi đã trình bày về những sản phẩm vật liệu xây dựng xanh hàng đầu của Quang Nguyễn như gạch không nung, nội thất gỗ công nghiệp, cửa gỗ công nghiệp và nhiều sản phẩm khác. Đồng thời chũng tôi cũng chia sẻ về quy trình sản xuất tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng cao mà Quang Nguyễn tuân thủ để đảm bảo sự an toàn và bền vững của sản phẩm.
 
Ngoài ra, Quang Nguyễn cũng giới thiệu về các dự án tiêu biểu đã được chúng tôi thực hiện, trong đó áp dụng vật liệu xanh và công nghệ tiên tiến, mang lại những giải pháp xây dựng hiệu quả và tiết kiệm cho các dự án xây dựng khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
 
Quang Nguyễn tin rằng cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một tương lai bền vững cho ngành công nghiệp xây dựng và môi trường sống. Mời quý đối tác, quý khách hàng cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi hội thảo và những hình ảnh tham quan trong triển lãm.
—————————————————————————
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐗𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ Đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧
📌Địa chỉ Văn phòng: 98 Tiểu La, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
📌Showroom Nội thất : 98 Tiểu La, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
LIÊN HỆ:
☎️0913409016 – 0905727666 (Hotline – Đường Dây Nóng 24/7)
☎️0236.3634.666 – 0236.3645.666 (Tổng đài văn phòng)
 
📲0935.214.021 (Mr. Khôi – Phụ trách sản xuất)
📲0793.606.030 (Ms. Nhung – Nhân viên kinh doanh)
📲0905602124 (Ms.Vi – Nhân viên kinh doanh)
📧Email: quangnguyendn.group@gmail.com
🌎Website: quangnguyengroup.com.vn
🌎Website: noithatquangnguyen.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan