Ngôi nhà 40m2 với thiết kế sân vườn độc đáo ở Hà Nội

Nằm ở phố Hào Nam (Hà Nội), hãng kiến trúc Nghĩa Architect đã mang đến cho ngôi nhà Maison T có diện tích 40m2 một phong cách thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, với cấu trúc sân vườn độc đáo.

Mặc dù ở một thành phố ồn ào, tấp nập như Hà Nội, ngôi nhà nằm trong con ngõ nhỏ này vẫn có khoảng sân trong với thiết kế gạch xếp và cây xanh cổ điển, tạo nên không gian sống thoáng đãng và thoải mái đúng theo yêu cầu của chủ nhân.

Đây là không gian bên ngoài của ngôi nhà. Thiết kế tường gạch xếp lạ mắt, đan xen những cây tre nhỏ.

Khoảng giữa sân là một cây lớn với vòng tròn xếp đá trắng nổi bật. Bên trong những tán cây là hệ thống đèn chiếu sáng, tạo cho không gian thêm rực rỡ vào buổi tối.

Từ góc nhìn này, có thể thấy phần ban công trên tầng 2 được nhô ra hẳn phía ngoài. Thiết kế này thực sự đơn giản nhưng lại rất hiện đại.

Đây là không gian phía trong ngôi nhà. Nét độc đáo ở đây chính là hệ thống đèn chạy vòng phía dưới gác lửng, và cầu thang 2 màu đen trắng nổi bật. Khu bếp được đặt cao hơn, chiếc bàn được đục rỗng tạo sự kết nối giữa 2 phòng.

Phòng ngủ được đặt ngay trên gác lửng của ngôi nhà. Thiết kế phòng cũng khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng tư cho chủ nhân.

Phòng tắm với cửa kính lớn nhìn ra được cây xanh phía ngoài, tạo nên không gian thoáng mát. Có thể thấy rõ sự linh hoạt trong việc sử dụng vật liệu và thiết bị của kiến trúc sư. Tuy diện tích có hạn nhưng vẫn đầy đủ và hiện đại.

Nếu so sánh với các ngôi nhà bên cạnh, có thể thấy rõ thiết kế của hãng kiến trúc Nghĩa Architect có sự khác biệt hơn hẳn. Sự độc đáo chính là trong cách lựa chọn kiểu dáng và vật liệu tạo cho không gian sống vừa tiện nghi, vừa hiện đại.

Nguồn: st


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

☎️ 0935.214.021 (Mr Khôi – Phụ trách bán hàng)

☎️ 0905.898.931 (Mr Việt Anh – Phụ trách thiết kế)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan