Đà Nẵng: Khởi công xây dựng tòa tháp đôi 1.800 tỷ đồng

Ngày 4-11, Công ty CP Tập đoàn xây dựng Vicoland tiến hành khởi công dự án Tổ hợp khách sạn, chung cư cao cấp và căn hộ khách sạn – Tòa tháp đôi Movenpick Hotels & Residences – Risemount Apartment Da Nang.

Tổ hợp khách sạn và căn hộ khách sạn Movenpick Hotel & Residences – Risemount Apartment Da Nang hội tụ giá trị thương mại và nghỉ dưỡng

Dự án triển khai tại đường Như Nguyệt phía bờ tây sông Hàn, quận Hải Châu. Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Hotels & Residences – Risemount Apartment Da Nang có tổng mức đầu tư 1.800 tỷ đồng với các hạng mục gồm 2 tòa tháp có diện tích 5.000m2 nằm trong khuôn viên 11.000m2.

Kiến trúc mỗi tòa tháp đều bao gồm 2 tầng hầm và 31 tầng nổi với 300 căn hộ cao cấp, 151 phòng khách sạn và 259 căn hộ khách sạn với các loại căn hộ 1 và 2 phòng ngủ.

Các đối tác tham gia phát triển dự án bao gồm Công ty kiến trúc Raito Seikei (Wright Architectural) (Nhật Bản), công ty thiết kế nội thất Darkhorse (Australia), công ty kiến trúc ASPT (Việt Nam) và đơn vị quản lý vận hành Movenpick (Thụy Sĩ).

Tại buổi lễ khởi công cũng đồng thời diễn ra Lễ ký kết bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn với Ngân hàng TMCP Việt Á và Lễ ký kết với đơn vị tổng thầu xây dựng – Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Ông Andrew Langdon, đại diện của Movenpick cho biết “Chúng tôi đang hợp tác để tạo nên một khách sạn 5 sao thực sự độc đáo. Movenpick Han River Da Nang sẽ là khách sạn hàng đầu ở phía tây sông Hàn với các nhà hàng và sảnh chờ độc nhất vô nhị, dịch vụ spa và các phòng họp chất lượng quốc tế”.

Các dịch vụ tiện ích của tòa nhà sẽ bao gồm trung tâm thương mại, bãi đỗ xe thông minh, bể bơi có hướng nhìn ra sông-biển sẽ là điều kiện thu hút sự đầu tư vào sản phẩm condotel.

Nguồn: st


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

☎️ 0935.214.021 (Mr Khôi – Phụ trách bán hàng)

☎️ 0905.898.931 (Mr Việt Anh – Phụ trách thiết kế)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan