Hội Trại Teambuilding-Một Ngày Đáng Nhớ Với Sự Gắn Kết Đặc Biệt

🌟Ngày hội trại teambuilding đã khép lại, để lại trong chúng ta những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm đáng trân trọng. Công ty Xây Dựng Quang Nguyễn vinh dự góp phần vào chương trình trại hội xây dựng Đà Nẵng với mục tiêu đem lại sự gắn kết mạnh mẽ và tạo nên môi trường làm việc đoàn kết hơn.
🏕Ngày hội trại không chỉ là nơi thể hiện khả năng cá nhân mà còn là dịp để chúng ta học hỏi và gắn kết với đồng đội. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua khó khăn, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành các nhiệm vụ, tạo nên một tinh thần đoàn kết mạnh mẽ.
🔥Không chỉ trong công việc, mà còn trong cuộc sống, đội ngũ nhân viên Quang Nguyễn đã có cơ hội tạo nên những mối quan hệ gần gũi hơn. Chia sẻ niềm vui, cười đùa trong những hoạt động ngoài trời, tất cả đã tạo nên những dấu ấn đáng nhớ.
✨Chúng ta đã cùng nhau tạo nên một ngày hội trại đầy ý nghĩa và thành công. Hãy cùng nhau duy trì tinh thần đoàn kết và hợp tác trong công việc hàng ngày, với mục tiêu xây dựng và phát triển bền vững. Quang Nguyễn Cảm ơn tất cả sự tham gia và đóng góp của mọi người!
————————————–
QUANG NGUYỄN LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG & THI CÔNG TRỌN GÓI, THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ UY TÍN BẬC NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG
📌Địa chỉ Văn phòng: 98 Tiểu La, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
📌Showroom Nội thất : 98 Tiểu La, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
☎️0913.409.016 – Đường dây nóng 24/7
☎️0905.727.666 – Liên hệ tư vấn/ báo giá.
☎️0236.3634.666 – 0236.3645.666 (Tổng đài văn phòng)
📧Email: quangnguyendn.group@gmail.com
🌎Website: quangnguyengroup.com.vn
🌎Website: noithatquangnguyen.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan