Diễn đàn kinh tế giữa Việt Nam và Vương quốc Na Uy

Sáng 24-5, tại Thủ đô Oslo, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Na Uy, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự và phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Vương quốc Na Uy, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Vương quốc Na Uy phối hợp tổ chức. Diễn đàn là cơ hội để các doanh nghiệp hai nước gặp gỡ, tăng cường kết nối, trao đổi cơ hội hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư.

Tham dự Diễn đàn lần này có rất nhiều doanh nhân Việt Nam, trong đó Doanh nhân Nguyễn Quang Vinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng và Đầu tư Quang Nguyễn cũng là một trong những thành viên trong phái đoàn Việt Nam; cùng thảo luận với các doanh nhân Vương quốc Na Uy, với mong muốn tìm hiểu cơ hội tăng cường hợp tác phát triển kinh tế, thương mại và đầu tư. Sự kiện cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông hai nước.

 

 

Các đại biểu tham dự Diễn đàn cũng đã nghe phát biểu của lãnh đạo hai Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Vương quốc Na Uy, cùng các phát biểu của giới chức Nga và tham luận của các doanh nghiệp.

Chúc mừng diễn đàn đã diễn ra thành công tốt đẹp và hy vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác song phương thời gian tới.


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

 

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan