Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là việc tổ chức không gian hợp lý theo công năng sử dụng, bố trí đồ đạc thiết bị thỏa mãn nhu cầu sử dụng và cảm xúc của người dùng. Cùng với đó là sự kết hợp hài hòa của chất liệu, màu sắc, ánh sáng, nghệ thuật, công nghệ và điều kiện tự nhiên môi trường.

Dù bạn là ai, nhà thiết kế hay chủ đầu tư của một công trình nội thất. Hiểu rõ bản chất của thiết kế nội thất là một việc rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn đầu tư, làm việc một cách hiệu quả. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà quan trọng hơn hết, bạn có được một sản phẩm nội thất mà bạn có thể tự hào.

Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. Quang Nguyễn đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế nội thất và thi công nội thất. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu thiết kế nội thấtthi công nội thất. Quang Nguyễn luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của khách hàng.

Thiết kế nội thất

Bố trí đồ đạc thiết bị nội thất tiện nghi giúp thõa mãn nhu cầu sử dụng và cảm xúc người dùng

Thiết kế nội thất

Màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng trong thiết kế nội thất

—————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN
📌Địa chỉ Văn phòng: 98 Tiểu La, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
📌Xưởng sản xuất và Showroom 1: 98 Tiểu La, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
🚦LIÊN HỆ:
☎️ 𝟎𝟗𝟏𝟑𝟒𝟎𝟗𝟎𝟏𝟔 -𝟎𝟗𝟎𝟓𝟕𝟐𝟕𝟔𝟔𝟔 (𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐃𝐚̂𝐲 𝐍𝐨́𝐧𝐠 𝟐𝟒/𝟕)
☎️ 02353.916.555 (Showroom)
☎️ 02353.916.556 (Showroom)
☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)
📧 quangnguyendn.group@gmail.com
🌎 quangnguyengroup.com.vn

Bình luận: