Thi công xây dựng

Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Bởi thiết kế có đẹp đến đâu mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lõng lẽo thì ngôi nhà sẽ không được trọn vẹn và khó bền đẹp với thời gian.

Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng, Quang Nguyễn đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi là một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng công trình.

Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư các trang thiết bị và máy móc hiện đại để kiểm tra từng chi tiết kĩ thuật thi công nhằm mang lại những ngôi nhà chất lượng bền đẹp với thời gian mang lại sự hài lòng, niềm tin đối với chủ nhà. Để hoàn thành một dự án xây dựng hiệu quả cần đến đội ngũ thi công nhanh nhẹn và chính xác được giám sát chặt chẽ hoàn thành đúng thời gian và chất lượng.

thi công công trình

bê tông sàn

thi công công trình

thi công công trình

Thi công công trình xây dựng tại Quang Nguyễn luôn đảm bảo tuân thủ theo những yêu cầu nhất định như sau:

– Trong quá trình thi công xây dựng, công trình phải đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ công trình bao gồm các về thiết bị sử dụng khi thi công, tài sản về người, các công trình liền kề và công trình ngầm. Mọi hoạt động cũng phải đảm bảo có phương hướng và biện pháp cần thiết để hạn chế những thiệt hại tối đa về người, tài sản trong mọi trường hợp xảy ra bất cứ sự cố nào mà không đảm bảo an toàn trong thi công xây dựng.

– Thi công công trình xây dựng tuân thủ và đảm bảo thực hiện các biện pháp kỹ thuật có tính an toàn cho mỗi hoạt động và từng hạng mục công trình. Những công việc này phải đảm bảo được yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn trong lao động và trong các hoạt động phòng chống cháy nổ.

– Vật liệu, vật tư trong các hoạt động thi công xây dựng được sử dụng đúng cách về chủng loại, quy cách và số lượng theo yêu cầu của bản thiết kế. Cũng như giúp đảm bảo được tính tiết kiệm, không gây lãng phí trong quá trình thi công.

– Thực hiện việc kiểm tra cũng như giám sát các nghiệm thi của công việc xây dựng. Tất cả công việc này phải được thực hiện vào những giai đoạn chuyển bước quan trọng trong thi công, nghiệm thu hạng mục công trình. Để từ đó đánh giá mức độ hoàn thành và đưa công trình vào khai thác, sử dụng.

– Thi công công trình đáp ứng được những điều kiện về năng lực phù hợp với loại hình, công việc xây dựng và cấp bậc công trình. Chính điều này sẽ đảm  bảo các bên liên quan phải chịu được trách nhiệm và hiệu quả cuối cùng.

—————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN
📌Địa chỉ Văn phòng: 98 Tiểu La, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
📌Xưởng sản xuất và Showroom 1: 98 Tiểu La, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
🚦LIÊN HỆ:
☎️ 𝟎𝟗𝟏𝟑𝟒𝟎𝟗𝟎𝟏𝟔 -𝟎𝟗𝟎𝟓𝟕𝟐𝟕𝟔𝟔𝟔 (𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐃𝐚̂𝐲 𝐍𝐨́𝐧𝐠 𝟐𝟒/𝟕)
☎️ 02353.916.555 (Showroom)
☎️ 02353.916.556 (Showroom)
☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)
📧 quangnguyendn.group@gmail.com

 

Bình luận: