GIẢI PHÁP XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Giải pháp xây nhà trọn gói là dịch vụ đang nở rộ trong những năm gần đây, chắc hẳn sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho những gia đình đang có nhu cầu dựng lên mái ấm của mình, nhờ những lợi ích của dịch vụ này đem lại. Đối với những ai chưa từng sở hữu một ngôi nhà, thì xây nhà là mục tiêu tối thượng trong cuộc đời. Nhưng khi bắt tay vào việc thiết kế nhà cũng như xây dựng nhà, bạn sẽ gặp ngay vô số vấn đề phát sinh.

Xây nhà trọn gói (hoặc xây nhà chìa khóa trao tay) tại Quang Nguyễn là hình thức xây dựng mà chủ nhà chỉ cần thỏa thuận, ký hợp đồng xây dựng trọn gói. Sau đó Quang Nguyễn sẽ thực hiện cung cấp toàn bộ nhân công, vật tư, biện pháp thi công để hoàn thiện ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế. Quý khách chỉ việc thực hiện giám sát và thanh toán theo các điều khoản quy định của hợp đồng, ngoài ra không còn phải lo lắng gì khác. Các công việc của một hợp đồng xây nhà trọn gói có thể bao gồm tư vấn thiết kế kiến trúc – phối cảnh (decor), thiết kế kết cấu, điện nước, thi công (phần thô hoặc trọn gói đến hoàn thiện), sửa chữa những hạng mục chưa đúng yêu cầu, lắp đặt thiết bị đến khi nghiệm thu, hoàn thành công trình và bàn giao cho chủ nhà đưa vào xây dựng.

Quang Nguyễn cung cấp những giải pháp xây nhà cao cấp, giải quyết những khúc mắt nhanh chóng. Mang đến cho bạn sự quyết định và lựa chọn đúng đắn nhất.

Giải pháp xây nhà trọn gói

Giải pháp xây nhà trọn gói

Giải pháp xây nhà trọn gói

Giải pháp xây nhà trọn gói

—————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN
📌Địa chỉ Văn phòng: 98 Tiểu La, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
📌Xưởng sản xuất và Showroom 1: 98 Tiểu La, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
🚦LIÊN HỆ:
☎️ 𝟎𝟗𝟏𝟑𝟒𝟎𝟗𝟎𝟏𝟔 -𝟎𝟗𝟎𝟓𝟕𝟐𝟕𝟔𝟔𝟔 (𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 – Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐃𝐚̂𝐲 𝐍𝐨́𝐧𝐠 𝟐𝟒/𝟕)
☎️ 02353.916.555 (Showroom)
☎️ 02353.916.556 (Showroom)
☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)
📧 quangnguyendn.group@gmail.com

Bình luận: