Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng

Căn hộ với diện tích 110m² đủ để các KTS và chủ nhà cùng lên kế hoạch, tư vấn thiết kế, thi công tạo lập một không gian hiện đại và ấn tượng.

Căn hộ 110m² bao gồm các không gian: 01 phòng khách, 01phòng bếp, 03 phòng ngủ, 01 loggia, 2 WC. KTS tư vấn thiết kế căn nhà theo phong cách Elegant, sử dụng 2 màu chủ đạo trắng, màu gỗ và màu đen làm điểm nhấn.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 1.

Mặt bằng nội thất.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 2.

Lối vào căn hộ là sảnh nhỏ được trang trí tủ thấp.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 3.

Hệ kệ tủ giày gọn gàng và bắt mắt.

Cách bố trí phòng khách tinh tế với sofa chữ I kết hợp bàn trà hình tròn độc đáo mang đến không gian mới mẻ cho căn hộ. Nổi bật nhất là chiếc thảm trải lạ mắt thể hiện gu thẩm mỹ đẳng cấp của gia chủ. Phía bên mảng hệ tivi thì sử dụng vách ốp nỉ, kết hợp kệ tivi treo tone màu sáng, nhẹ nhàng mà lại có điểm nhấn.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 4.

Phòng khách tuy nhỏ nhưng với cách bài trí đơn giản, tận dụng gam màu sáng tạo không gian thoáng đãng, toát lên vẻ sang trọng và hiện đại.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 5.

Không gian phòng khách và ăn liên thông với nhau tạo cảm giác rộng rãi cho căn nhà.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 6.

Phòng ăn tone màu trắng với điểm nhấn là bộ bàn ăn màu đen đem lại cảm giác sang trọng và thanh lịch.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 7.
Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 8.

Căn bếp được thiết kế tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 9.

Phòng ngủ master được thiết kế tiện nghi là không gian nghỉ ngơi và giải trí lý tưởng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hệ tủ thấp kết hợp giá sách trang trí trang trí thể hiện sự sáng tạo cho phòng ngủ master.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 10.
Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 11.

Thiết kế phòng ngủ master hiện đại với gam màu trung tính mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư thái cho gia chủ.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 12.

Vách sau giường ngủ ấn tượng.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 13.

Hệ tủ thấp kết hợp giá sách trang trí.

Phòng ngủ con trai nhỏ gam màu trắng chủ đạo. Hệ thống đồ nội thất trong phòng thiết kế đơn giản mà vẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 14.

Tủ quần áo thiết kế âm tường giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 15.

Góc học tập nhỏ và khoa học mang lại cảm giác thoải mái cho bé trai.

Phòng ngủ con trai lớn được thiết kế theo sở thích, đồng thời đảm bảo tối ưu đồ nội thất sử dụng cũng như tính thẩm mỹ.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 16.

Điểm nhấn nổi bật với chiếc ghế màu da cam.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 17.

Không gian phòng được bài trí gọn gàng và đầy đủ công năng sử dụng.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 18.

Hệ kệ tivi kết hợp tủ sách trang trí.

Phòng vệ sinh của căn nhà hộ cũng được thiết kế đồng điệu với tinh thần tổng thể không gian nhà. Không có quá nhiều diện tích nhưng nhờ vào sự sắp xếp thông minh, tạo được tính tiện nghi sang trọng cho phòng tắm.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 19.

Nhà vệ sinh nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện ích.

Chưa đến 250 triệu, chủ nhân của căn hộ 110m² này đã được KTS tư vấn thiết kế một không gian sống thanh lịch và ấn tượng - Ảnh 20.

Báo giá nội thất tham khảo.

Nguồn: st


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan