Bàn xếp – món nội thất “nhỏ, gọn, đẹp, chất” ai thấy cũng ước ao được sở hữu

Vừa đẹp, vừa gọn, vừa linh hoạt… chừng ấy lý do đã đủ để bạn muốn được sở hữu ngay một bộ bàn xếp chưa?

Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, thế kỷ 21 chính là thời điểm ngành xây dựng và nội thất liên tục có những bước tiến dài trong ý tưởng và thiết kế để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt ngày càng cao của con người hiện đại.

Chẳng hạn như làm sao để nội thất vừa nhỏ gọn, cơ động, vừa thẩm mỹ lại dễ ứng dụng cho không gian? Dĩ nhiên đây là vấn đề khó, nhưng câu hỏi đã đặt ra thì sớm hay muộn sẽ có câu trả lời. Đối với mẫu bàn nước trong nhà, có một giải pháp vô cùng tuyệt vời, đó chính là thiết kế bàn xếp (nesting table).

Trước hết bàn xếp là loại bàn có cùng mẫu mã nhưng khác nhau về kích thước, trong đó các chiếc bàn nhỏ hơn có thể xếp gọn trong gầm bàn lớn, nhờ đó không gian nhà luôn rất gọn gàng. Kế đó, với độ lớn – bé, cao – thấp đa dạng, bàn xếp có thể áp dụng cho rất nhiều không gian, dù nhiệm vụ chính là làm bàn, nhưng khi cần, chúng có thể biến thành ghế hay kệ để đồ. Rất kì diệu và đáng để khám phá đấy chứ!

Bàn xếp - món nội thất nhỏ, gọn, đẹp, chất ai thấy cũng ước ao được sở hữu - Ảnh 1.

Một mẫu bàn xếp rất đáng tham khảo cho những ngôi nhà chật hay những người ưa phong cách hiện đại là bàn bằng chất liệu nhựa tổng hợp trong suốt thế này. Chỉ nhìn ảnh, bạn đã thấy được sự lợi hại của bộ bàn xếp này khi vô cùng gọn gàng mà không kém phần đẹp mắt.

Bàn xếp - món nội thất nhỏ, gọn, đẹp, chất ai thấy cũng ước ao được sở hữu - Ảnh 2.

Trông nhỏ gọn thế thôi chứ khi cần, chúng vô cùng hữu dụng đấy chứ!

Bàn xếp - món nội thất nhỏ, gọn, đẹp, chất ai thấy cũng ước ao được sở hữu - Ảnh 3.

Mẫu bàn xếp bằng chân kim loại mảnh, mặt kính lại hợp với những không gian sống lịch thiệp, những người muốn nơi ở đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn. Dễ dàng nhận thấy bộ bàn xếp này dù đơn giản nhưng vô cùng ghi điểm với phần chân là thép uốn mạ vàng.

Bàn xếp - món nội thất nhỏ, gọn, đẹp, chất ai thấy cũng ước ao được sở hữu - Ảnh 4.

Có kích thước lớn hơn, nhưng phần khung kim loại đơn giản và mặt kính giúp bộ bàn xếp này trông vô cùng gọn gàng và cá tính.

Bàn xếp - món nội thất nhỏ, gọn, đẹp, chất ai thấy cũng ước ao được sở hữu - Ảnh 5.

Nếu kim loại và kính mang lại sự thanh thoát, sang trọng thì chất liệu kim loại kết hợp với gỗ lại mang đến cảm giác chắc chắn, ấm cúng và thô mộc. Rõ ràng bộ bàn xếp 3 chiếc này chỉ nhìn thôi cũng biết rằng ngoài làm bàn, chúng còn phát huy tốt các công dụng lưu trữ hay có thể sử dụng ghế ngồi siêu tiện.

Bàn xếp - món nội thất nhỏ, gọn, đẹp, chất ai thấy cũng ước ao được sở hữu - Ảnh 6.

Vẫn là kim loại và gỗ nhưng phần chân uốn giúp bộ bàn xếp trông mềm mại hơn nhiều.

Bàn xếp - món nội thất nhỏ, gọn, đẹp, chất ai thấy cũng ước ao được sở hữu - Ảnh 7.

Phần khung kim loại mảnh mạ vàng đồng với bàn gỗ nẫu nhạt rất hợp để trở thành điểm nhấn cho những ngôi nhà, những không gian sống hiện đại.

Bàn xếp - món nội thất nhỏ, gọn, đẹp, chất ai thấy cũng ước ao được sở hữu - Ảnh 8.

Phần khung thép khi sánh đôi cùng những chiếc mặt bàn kết hợp khay đựng đã xử lý màu lập tức trở thành một bức tranh vô cùng đẹp mắt mà cả người khó tính nhất cũng phải trầm trồ.

Bàn xếp - món nội thất nhỏ, gọn, đẹp, chất ai thấy cũng ước ao được sở hữu - Ảnh 9.

Nếu muốn có một bộ bàn xếp thật độc đáo, trường tồn với thời gian, chắc hẳn bạn sẽ xiêu lòng với bộ bàn xếp bằng kim loại này cho xem. Nhờ thiết kế thanh mảnh nên bộ bàn trông vừa gọn, vừa đủ nội bật để trở thành một điểm nhấn trang trí.

Bàn xếp - món nội thất nhỏ, gọn, đẹp, chất ai thấy cũng ước ao được sở hữu - Ảnh 10.

Một trong những mẫu bàn xếp phổ biến nhất hiện nay chính là bàn bằng chất liệu gỗ với phần mặt bàn được trang trí bằng miếng dán hay màu sắc linh hoạt. Rõ ràng với bộ bàn xếp này, những phần mặt bàn được dán họa tiết ghi hoàn toàn hòa hợp với căn hộ mang phong cách tối giản mà nó góp mặt.

Bàn xếp - món nội thất nhỏ, gọn, đẹp, chất ai thấy cũng ước ao được sở hữu - Ảnh 11.

Bộ bàn xếp 3 chân này có một điểm cộng rất lớn là giúp bạn tận dụng được những góc nhỏ trong nhà.

Bàn xếp - món nội thất nhỏ, gọn, đẹp, chất ai thấy cũng ước ao được sở hữu - Ảnh 12.

Dù xếp gọn hay bày sử dụng riêng biệt thì bộ bàn xếp này vẫn vô cùng thu hút nhờ phần mặt bàn màu sắc ấn tượng. Có thể nói bộ bàn xếp này chính là đại diện tiêu biểu cho những mẫu nội thất hiện đại: nhỏ, gọn, đẹp, chất.

Bàn xếp - món nội thất nhỏ, gọn, đẹp, chất ai thấy cũng ước ao được sở hữu - Ảnh 13.

Mẫu bàn xếp 2 chiếc, cùng kiểu dáng nhưng khác màu mặt bàn hiện đang là lựa chọn rất phổ biến cho những ngôi nhà hiện đại. Sự đối lập của tone màu đen – trắng mang đến cho không gian sống sự thu hút ấn tượng.

Nguồn: st


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

☎️ 0935.214.021 (Mr Khôi – Phụ trách bán hàng)

☎️ 0905.898.931 (Mr Việt Anh – Phụ trách thiết kế)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan