Ban-công nhỏ cũng khiến hàng xóm xuýt xoa vì quá đẹp

Hầu như ai cũng nghĩ rằng ban-công nhỏ thì chẳng thể làm được gì cho đẹp. Điều này gần đúng! Vì tuy chẳng thể làm gì, nhưng bạn hoàn toàn có thể trồng cây để biến ban-công thành nơi đầy cảm hứng trong nhà.

Tuy nhiên, trồng cây hoa nào để biến ban-công đơn điệu thành nơi ai cũng muốn đặt chân đến mỗi khi về nhà lại là câu chuyện sẽ được biết sau khi đọc xong bài viết này. Hiệu quả của việc trồng cây, hoa phù hợp với không gian sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ. Từ cách chọn trồng cây, hoa trong chậu bằng gốm sứ, gỗ, kim loại hay nhựa đến cách chọn cây trồng phù hợp với môi trường ngoại cảnh giúp cây sinh trưởng tốt là điều tối quan trọng để có một ban-công luôn xanh sắc lá và tươi sắc hoa.

Ban-công nhỏ cũng khiến hàng xóm xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 1.

Cho dù ban-công nhỏ đến mức không có chỗ để đặt một chậu hoa thì bạn vẫn luôn có cách khiến khoảng không gian ngoài trời này trở nên đẹp hơn bằng cách trồng cây trong mẫu chậu gắn liền vào lan can như thế này. Mùa nào trồng hoa nấy, cả ban-công nhà bạn sẽ luôn ngập tràn hoa nở khiến cho hàng xóm không khỏi “ghen tị”.

Ban-công nhỏ cũng khiến hàng xóm xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 2.

Hãy tạm quên quan niệm cây phải trồng trong chậu đi, bởi vì những chiếc bát đầy màu sắc hoặc đơn sắc như thế này sẽ đem đến cho không gian một sự độc đáo rất riêng.

Ban-công nhỏ cũng khiến hàng xóm xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 3.

Một khoảng diện tích rất nhỏ ở ban-công bỗng trở nên đặc biệt hơn nhờ chủ nhân của nó không những biết cách lựa chọn cây trồng mà còn rất biết chọn chậu cây phù hợp.

Ban-công nhỏ cũng khiến hàng xóm xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 4.

Bình gốm cũng là lựa chọn tuyệt vời dùng để trồng cây ngoài ban-công. Tuy nhiên bạn nên lưu ý 1 điều, nếu các bình gốm lớn và nặng thì nên đặt dưới nền, không nên để trên thành ban-công nhé!

Ban-công nhỏ cũng khiến hàng xóm xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 5.

Đây quả là một thiết kế chậu trồng cây sinh ra là để dành cho ban-công nhỏ. Có thể bạn chưa tin, nhưng chỉ cân đôi chậu hoa nhỏ xinh như này thôi là cả ban-công nhỏ nhà bạn sẽ bừng sáng.

Ban-công nhỏ cũng khiến hàng xóm xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 6.

Chẳng tốn 1 chút xíu diện tích sàn ban-công nào, thiết kế chậu treo để trồng cây và hoa là ý tưởng bạn không thể bỏ qua khi làm đẹp cho ban-công nhỏ. Những loại hoa mềm mại rủ xuống rất thích hợp trồng trong những chậu treo như thế này.

Ban-công nhỏ cũng khiến hàng xóm xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 7.

Chẳng hề tốn nhiều diện tích, cũng không cầu kỳ… khoảng nhỏ trên ban công nhà bạn vẫn bừng sáng và vô cùng nổi bật chỉ nhờ một chậu hoa xinh xắn.

Ban-công nhỏ cũng khiến hàng xóm xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 8.

Các nhà thiết kế quả là giàu ý tưởng và thật thông minh khi nghĩ ra giải pháp trồng cây trên kệ cho những ban-công chật hẹp. Những chậu cây hoa nhiều màu sắc được xếp thẳng hàng, ngay ngắn trên kệ trông thật bắt mắt.

Ban-công nhỏ cũng khiến hàng xóm xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 9.

Thậm chí bạn có thể bố trí được một ốc đảo xanh tươi ngay trong diện tích nhỏ nếu có chút khéo léo và khiếu thẩm mỹ.

Ban-công nhỏ cũng khiến hàng xóm xuýt xoa vì quá đẹp - Ảnh 10.

Những chậu hoa nhỏ xinh xắn được trồng xen kẽ màu trên thành ban công khiến cả không gian nhỏ này của gia đình bạn như bừng sáng.

Nguồn: st


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

☎️ 0935.214.021 (Mr Khôi – Phụ trách bán hàng)

☎️ 0905.898.931 (Mr Việt Anh – Phụ trách thiết kế)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan