9 ngôi nhà lý tưởng giúp bạn sinh tồn giữa thiên nhiên

Những ngôi nhà sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng gió… có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, trở thành điểm thu hút đông đảo khách du lịch.

Pod Space: Không gian có thể đặt ở bất cứ nơi nào bạn mơ ước; có thể sủ dụng như một văn phòng, hay một ngôi nhà nhỏ đầy đủ tiện nghi. Điểm ấn tượng chính là cửa số bằng kính cao từ trần đến sàn nhà, khiến không gian ngập tràn thiên nhiên nhưng vẫn giữ nguyên những yếu tố trong nhà.

Chiaook: Nếu bạn là người có suy nghĩ khác lạ thì Podzook cầu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Với thiết kế vỏ bên ngoài và nội thất trong bằng gỗ, căn nhà là sự kết hợp của nghệ thuật tryền thống và một không gian ngoài hành tinh. Mỗi phòng được sắp xếp theo yêu cầu của khách, có cửa sổ ở trần nhà và cửa chính đóng mở lên xuống.

Nơi trú ẩn SOM Print 3D: Ngôi nhà được xây dựng giống như không gian trong bộ phim khoa học viễn tưởng. Ngôi nhà có bảng điều khiển năng lượng mặt trời và đi kèm một chiếc xe riêng. Điều dặc biệt là ngôi nhà và chiếc xe có thể chia sẻ điện năng mà không cần dây dẫn.

ALPOD: Ngôi nhà có cấu trúc được làm từ nhôm nên khá nhẹ; có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết và tái chế sau khi hết thời gian sử dụng. Các thùng có thể xếp chồng lên nhau, tạo nên những tòa nhà cao tầng. Thiết kế này có thể nối với lưới điện hoặc sử dụng năng lượng mặt trời.

POD-Idlada: Ngôi nhà là một cấu trúc đúc sẵn, có thể vận chuyển tại địa hình bằng phẳng để lắp ráp. Ngôi nhà rộng khoảng 17m2, sử dụng năng lượng mặt trời, và được lắp ráp nên có thể mở rộng nếu cần thiết. Trần nhà khá cao khiến ngôi nhà rộng rãi hơn.

Ecocapsule: Ecocapsule hình quả trứng là mơ ước đối với những người sử dụng ngoài lưới điện. Ngôi nhà siêu di động này sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng gió và có bộ lọc nước mưa. Mặc dù chỉ rộng khoảng 8m2, không gian có thể chứa giường gấp, khu vực ăn uống, nhà vệ sinh, bếp nhỏ và kho chứa.

Drop Pod: Khách sạn sinh thái Drop khác biệt vì không được thiết kế như một ngôi nhà mà là một phòng khách sạn cho những người du cư. Ngôi nhà được đúc sẵn bao quanh bởi gỗ, có khe ở giữa để kiểm soát tăng năng lượng mặt trời, cung cấp ánh sáng vào ban ngày và hệ thống tái chế nước mưa.

Harwyn Pod: Là không gian nhỏ để làm việc, cấu trúc được thiết kế đề làm văn phòng, không gian triển lãm hay phòng tập Yoga. Thiết kế với cảm hứng từ xe hơi, diện tích 2,5×2 m2, mỗi căn hộ đều được cách điện hoàn toàn, tránh cấc yếu tố tác động từ môi tường bên ngoài.

Baobed Sleeping Pod: Không gian có thể treo ở ngọn cây, nằm trên bãi biển hay thậm chí ở giữa ao. Hình dáng trái cây của kiến trúc được lấy cảm hứng từ trái của cây baobab và cung cấp một không gian an toàn, nhỏ bé cho khách du lịch. Có trọng lượng nhẹ nó có thể được vận chuyển trên xe moóc và trang bị những thiết bị cần thiết.

Nguồn: st


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

☎️ 0935.214.021 (Mr Khôi – Phụ trách bán hàng)

☎️ 0905.898.931 (Mr Việt Anh – Phụ trách thiết kế)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Bình luận:

Tin tức liên quan